Nên chọn quốc gia nào để du học?

Du học ở quốc gia nào là sự lựa chọn không hề đơn giản nếu phụ huynh, học sinh chỉ tìm kiếm thông tin trên mạng.

Úc, Anh, Mỹ, Canada hay Singapore đều là những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Tùy theo điều kiện tài chính, khả năng học tập, trình độ tiếng Anh, mối quan hệ gia đình, bạn bè…mà phụ huynh, học sinh có thể chọn một trong những quốc gia trên làm điểm đến du học. Du học Úc, Anh, Mỹ, Canada hay Singapore đều có những điểm cộng và điểm trừ nhất định. Do đó phụ huynh và học sinh nên cân nhắc sao cho sự lựa chọn của mình được nhiều điểm cộng nhất.

Tham gia Ngày hội du học – Plan Your Global Future do ATS tổ chức, phụ huynh và học sinh có cơ hội gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện của hơn 100 trường đại học, cao đẳng và tổ chức giáo dục danh tiếng đến từ Úc, Mỹ, Canada, Anh và Singapore.

• TP. Hồ Chí Minh: từ 8g đến 12g, thứ 7, ngày 25/2/2017 tại khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

• Hà nội: từ 9g đến 12g, chủ nhật, ngày 26/2/2017 tại Hà nội Tower – 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

Các bậc Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên nên mang theo bảng điểm, bằng cấp gần nhất để nộp hồ sơ nhập học ngay tại ngày hội, đồng thời nhận được các ưu đãi:

• Học bổng ATS trị giá đến 20,000,000 VNĐ cho tất cả các hồ sơ nộp tại sự kiện*

• Vali du học ATS trị giá 2,000,000 VNĐ*

• Thẻ sinh viên toàn cầu (Student Life Care Pass) trị giá USD 30 (trị giá 680,000,000đ) cho tất cả hồ sơ có visa thành công

• Học bổng du học trị giá lên đến 50% học phí từ gần 100 trường đại học, tổ chức giáo dục.

• Miến phí dịch thuật 2,000,000 VNĐ

• Miễn phí nộp hồ sơ đến 5,000,000 VNĐ

• Hội thảo visa nhanh không cần chứng minh tài chính: SSVF Úc và CES Canada

*Áp dụng có điều kiện

Nên chọn quốc gia nào để du học? - 1

Liên hệ đăng ký tham dự tại http://www.ats.org.vn/duhocatsglobalfuture/

Úc, Mỹ, Anh, Canada và Singapore – quốc gia nào phù hợp với bạn?

Hơn 750,000 du học sinh lựa chọn Mỹ vì chất lượng của nền giáo dục, sự đa dạng về chương trình đào tạo và hệ thống bằng cấp, sự linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa các khóa học hoặc trường học và sự phù hợp về tài chính cho bất kỳ du học sinh nào. Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập có sự pha trộn của nhiều nền văn hóa của du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới và hệ thống bằng cấp đa dạng hàng đầu thế giới thì Mỹ sẽ là quốc gia phù hợp với bạn.

Sở hữu nền giáo dục đại học lâu đời, nước Anh tự hào có ba trường đại học nằm trong top 10 đại học danh tiêng thế giới là Oxford, Cambridge và Imperial College London. Học phí tại Anh hơi đắt nhưng thời gian học ngắn ( chương trình đại học học 3 năm, chương trình thạc sĩ học 1 năm) sẽ là sự đầu tư khôn ngoan cho nghề nghiệp tương lai.

Sinh viên quốc tế luôn được chào đón nồng nhiệt tại Úc. Được phép làm thêm trong quá trình học, được phép ở lại Úc sau khi tốt nghiệp, nhiều cơ hội định cư là 3 lý do để nước Úc là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Chương trình visa du học nhanh CES là một trong những chính sách mà chính phủ Canada muốn mở rộng cánh cửa để chào đón du học sinh thế giới tiếp cận nền giáo dục chất lượng của mình. Nếu thời tiết ở Canada khiến cho bạn phải cân nhắc nhiều thì việc không yêu cầu chứng minh tài chính khi xin visa du học, chính sách hoàn trả học phí sau khi tốt nghiệp, cơ hội làm thêm trong quá trình học và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp chính là những điểm cộng của du học Canada.

Không chỉ nổi tiếng là đất nước sạch và xanh nhất thế giới, Singapore còn là quốc gia châu Á có nền giáo dục chất lượng quốc tế. Nếu bạn muốn có được bằng cấp của Úc, Mỹ, Anh hoặc Canada chi phí thấp hơn so với học tại các nước trên thì Singapore sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Khoảng cách địa lý không quá xa (Singapore cách Việt nam khoảng 2 -3 giờ bay), học phí không quá đắt….là những ưu điểm khi chọn Singapore làm điểm đến du học.

Du học tại Mỹ, Anh, Úc, Canada hay Singapore đều có những ưu điểm nhất định. Hãy gặp gỡ các đại diện trường và chuyên gia tư vấn của ATS để tìm được quốc gia du học phù hợp nhất.

Nên chọn quốc gia nào để du học? - 2

Đăng ký tham dự Ngày hội du học – Plan Your Global Future tại một trong hai địa điểm sau:

• TP. Hồ Chí Minh: từ 9g đến 12g, thứ 7, ngày 25/2/2017 tại khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

• Hà nội: từ 9g đến 12g, chủ nhật, ngày 26/2/2017 tại Hà nội Tower – 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.

Liên hệ đăng ký tham dự tại http://www.ats.org.vn/duhocatsglobalfuture/

Liên hệ Avenue To Success

ATS Hà Nội

Tầng 3, Tòa nhà TAF, 201 Bà Triệu, Hà Nội

Điện thoại: 04-39745999

Email: admin.hanoi@ats.org.vn

ATS Hồ Chí Minh

Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP. HCM

ĐT: 08-39745999

Email: admin.hcmc@ats.org.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc/nen-chon-quoc-gia-nao-de-du-hoc-20170217095644088.htm