Chủ đầu tư Goldsilk trao sổ đỏ cho những cư dân đầu tiên

Ngày 18/2/2016 tới đây, tại khu nhà mẫu dự án Goldsilk, chủ đầu tư - công ty CP Bất động sản Hanovid và đơn vị phát triển độc quyền dự án TNR Holdings Việt Nam (TNR) sẽ chính thức trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) cho 33 hộ gia đình đầu tiên của khu liền kề, đồng thời ra mắt sàn mẫu của dự án.

Các cư dân đầu tiên của khu chung cư cao cấp Goldislk được nhận sổ đỏ đợt đầu tiên này là chủ nhân của những căn hộ thuộc khu liền kề, đã nhận bàn giao nhà vào tháng 11/2016. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, sau khi hoàn thiện các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý, các cư dân Goldislk đã có trong tay giấy tờ pháp lý quan trọng nhất.


Cư dân Goldsilk phấn khởi khi được nhận bàn giao nhà và sổ đỏ nhanh chóng.

Cư dân Goldsilk phấn khởi khi được nhận bàn giao nhà và sổ đỏ nhanh chóng.

Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm thì việc chủ đầu tư Hanovid ưu tiên hoàn thiện nhanh chóng thủ tục cấp sổ đỏ cho cư dân được khách hàng và dư luận đánh giá cao. Điều này không chỉ cho thấy uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị phát triển dự án TNR Holdings mà còn thể hiện sự nghiêm túc chấp hành thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước của chủ đầu tư. Tính đến thời điểm này, Goldislk là một trong số ít dự án đã hoàn thành các nghĩa vụ pháp lý, đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng như đã cam kết với khách hàng. Ông Nguyễn Việt Duy, Tổng Giám đốc công ty Hanovid cho biết: “Ngay khi bắt tay tiếp nhận những hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà đầu tiên, chúng tôi đã xác định đây là khâu rất quan trọng, đáp ứng nguyện vọng thiết thực, mang lại quyền lợi chính đáng và ổn định đời sống cho cư dân. Do đó, chúng tôi tập trung cao độ để làm thủ tục nhanh nhất và chỉ trong 2 tháng đã hoàn thành”.


Khu cao tầng dự án Goldsilk cũng đang hoàn thiện các hạng mục cuối cùng.

Khu cao tầng dự án Goldsilk cũng đang hoàn thiện các hạng mục cuối cùng.

Thực tế ở Hà Nội và các thành phố lớn trong cả nước, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất luôn là vấn đề “nước sôi lửa bỏng” mà không phải ở đâu cũng giải quyết tốt. Ở rất nhiều khu đô thị mới, các khu chung cư cao cấp, tình trạng người dân “đỏ mắt” chờ sổ đỏ vẫn là phổ biến.

“Ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên cho khu liền kề này, chủ đầu tư sẽ phối hợp cùng TNR Holdings và Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccon) tập trung xây dựng khu cao tầng, dự kiến bàn giao đợt 1 vào quý II/2017 cho cư dân. Đồng thời, chúng tôi cũng nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý để bàn giao sổ đỏ cho các hộ cư dân của khu cao tầng trong thời gian sớm nhất”, ông Duy nhấn mạnh.


Chủ đầu tư Goldsilk cam kết đảm bảo chất lượng xây dựng với khách hàng.

Chủ đầu tư Goldsilk cam kết đảm bảo chất lượng xây dựng với khách hàng.

Không chỉ được đánh giá cao ở tính minh bạch và rõ ràng về thủ tục pháp lý, dự án còn được khẳng định ở chất lượng và sự chăm chút, tỉ mỉ của chủ đầu tư trong quá trình xây dựng dự án. Đại diện Coteccon, đơn vị phụ trách thi công dự án Goldsilk cho biết, dự án được áp dụng phương thức tổng thầu thiết kế thi công ngay từ ngày đầu và áp dụng công nghệ vách trụ được thay thế cho cột trụ giúp triệt tiêu góc chết, tăng ánh sáng tự nhiên cho các phòng của dự án. Vì vậy, Goldsilk sẽ hoàn thành đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng xây dựng bền vững.

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng mục sở thị dự án, ngày 18/2 tới đây, Goldsilk sẽ giới thiệu đến các cư dân tương lai tầng mẫu và căn hộ mẫu nằm tại tầng 7 của khu cao tầng. Việc ra mắt tầng mẫu và căn hộ mẫu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về căn hộ trên một mặt sàn hoàn chỉnh, từ đó góp phần đưa ra những quyết định sáng suốt cho tổ ấm tương lai của gia đình mình.


Căn hộ mẫu của dự án được thiết kế và bài trí sang trọng, khoa học.

Căn hộ mẫu của dự án được thiết kế và bài trí sang trọng, khoa học.

Chỉ sau 2 năm khởi công xây dựng, Goldsilk đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng và được đánh giá là một hình mẫu nổi bật với quy hoạch hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, hài hòa với thiên nhiên. Không chỉ sở hữu ngôi nhà có thiết kế hiện đại, tiện nghi trong một không gian thoáng xanh đặc trưng, cư dân Goldsilk còn được tận hưởng môi trường sống văn minh, thân thiện, mang nét văn hóa đặc trưng của làng lụa Vạn Phúc 100 năm tuổi mà không phải bất cứ dự án nhà ở cao cấp nào cũng có được.

H.Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/chu-dau-tu-goldsilk-trao-so-do-cho-nhung-cu-dan-dau-tien-20170215120109523.htm