Hài hước clip “dọa ma trong trung tâm điện máy” gây sốt cộng đồng mạng

(Dân trí) - Phim kinh dị là sở thích của nhiều người, tuy nhiên nếu đặt bản thân vào trong bối cảnh của bộ phim kinh dị thì chắc chắn không ai mong muốn. Sẽ thế nào nếu một con ma bất ngờ xuất hiện ngay trước mặt mình? Đoạn clip dưới đây sẽ khiến nhiều người không thể nhịn cười.

Để chuẩn bị cho phần phim tiếp theo của bộ phim kinh dị nổi tiếng “Rings”, các nhà làm phim đã thực hiện một trò đùa bên trong một trung tâm điện máy, trong đó hình ảnh con ma chui ra từ màn hình TV, hình ảnh được xem là nổi tiếng nhất và gắn liền với bộ phim “Rings” đã được tái hiện lại.

Chắc hẳn không cần phải nói, bạn cũng đoán được phản ứng của những người có mặt tại trung tâm điện máy khi sự việc xảy ra. Đoạn clip ghi lại những phản ứng khác nhau của họ đã tạo nên một sự hài hước và “gây sốt” trên mạng xã hội.

“Rings” phần mới sẽ được ra rạp vào ngày 3/2 tới đây, với nội dung diễn ra 13 năm sau khi sự kiện đầu tiên (bộ phim “The Ring” năm 2002). Đây là tập phim thứ 3 của loạt phim kinh dị này, sau “The Ring” và “The Ring Two”.

Hài hước clip “dọa ma trong trung tâm điện máy” gây sốt cộng đồng mạng

T.Thủy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/hai-huoc-clip-doa-ma-trong-trung-tam-dien-may-gay-sot-cong-dong-mang-20170124150026725.htm