Quảng Trị: Trao tặng quà và vé xe cho sinh viên nghèo về quê đón Tết

(Dân trí) - Trước thềm Xuân mới, để động viên các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh sống ở các tỉnh xa được về quê nhà đoàn tụ cùng gia đình dịp Tết Nguyên đán, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã dành những suất quà ý nghĩa và vé xe để tặng các em.

Ngày 18/1, sau thời gian phát động quyên góp, ủng hộ từ cán bộ, giảng viên trong trường và các nhà tài trợ, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị tổ chức trao quà và vé xe cho sinh viên nghèo về quê ăn Tết.

Trước đó, khi nhà trường kêu gọi ủng hộ vé xe Tết cho sinh viên nghèo đã nhanh chóng nhận được sự chung tay vào cuộc của thầy, cô và các đơn vị như Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Quảng Trị, Hội Khuyến học tỉnh, còn lại là sự quan tâm ủng hộ của thầy cô trong đơn vị.


Lãnh đạo nhà trường tặng quà và vé xe cho các bạn sinh viên nghèo

Lãnh đạo nhà trường tặng quà và vé xe cho các bạn sinh viên nghèo

Số tiền này đã được trao đến 34 em sinh viên nghèo, quê ở các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Đây là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong hơn 600 sinh viên Phân hiệu đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên nghèo, tạo điều kiện để các bạn sinh viên về ăn Tết Nguyên đán cùng gia đình. Qua đó, cũng động viên các sinh viên khác vượt qua khó khăn để vươn lên học tập tốt, trở thành công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Đăng Đức

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/quang-tri-trao-tang-qua-va-ve-xe-cho-sinh-vien-ngheo-ve-que-don-tet-20170119065209357.htm