Đón ngày Thần tài, ngân hàng mở tính năng thanh toán mua vàng mới trên eBank

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày Thần tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) nhu cầu mua vàng của người dân lại tăng cao, dễ thấy dòng người xếp hàng dài trước các cửa hàng vàng bạc để mua vàng lấy may. Nhưng nay thì khác, khách hàng không phải lo lắng chuyện xếp hàng mà có thể dễ dàng mua vàng tại các điểm giao dịch của ngân hàng, thậm chí thanh toán tiền mua vàng trước qua eBank TPBank nhanh chóng, tiện lợi.

Đại diện TPBank cho biết, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TPBank sẽ đẩy mạnh việc mua bán vàng tại tất cả các điểm giao dịch đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, đồng thời tạo thói quen mới cho khách hàng nghĩ ngay đến TPBank khi muốn mua vàng với giá chuẩn, vàng chuẩn, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, để tạo thuận tiện tối đa cho khách hàng, ngân hàng đã cập nhật thêm tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank v8.0, giúp khách hàng có thể trích tài khoản tiền gửi tại ngân hàng để thanh toán mua vàng vào bất kỳ lúc nào, từ bất cứ đâu một cách đơn giản và nhanh chóng.

Với việc ra mắt tính năng mới, TPBank hiện là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép khách hàng có thể mua vàng SJC ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử (eBank), sau đó nhận vàng tại quầy giao dịch của TPBank, giúp tiết kiệm thời gian, giảm rủi ro giao dịch tiền mặt và nhanh gọn về thủ tục. Giá vàng luôn được cập nhật theo thời gian thực, khách hàng có thể dễ dàng chọn thời điểm có mức giá phù hợp để thực hiện giao dịch, đảm bảo sự minh bạch và chính xác.


Giao diện thanh toán tiền mua vàng Thần tài thân thiện trên eBank của TPBank

Giao diện thanh toán tiền mua vàng Thần tài thân thiện trên eBank của TPBank

Những khách hàng đầu tiên sử dụng tính năng thanh toán tiền mua vàng trên eBank thành công đã đưa ra những phản hồi rất tích cực, về tính đơn giản và tiện lợi trong việc thanh toán tiền mua vàng.

“Năm ngoái, mình muốn mua vàng tặng ông bà trong ngày Thần tài mà phải chờ rất lâu tại cửa hàng vàng mới mua được do người ta đến mua vàng quá đông, nay chỉ cần có sẵn tiền trong tài khoản thì mình có thể thanh toán tiền mua vàng bất cứ lúc nào bằng điện thoại, sau đó nhận vàng tại quầy giao dịch của TPBank, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức”, một khách hàng sử dụng eBank chia sẻ.

Trước đó, trong đợt cập nhật phiên bản eBank v8.0 và ra mắt ứng dụng eToken, Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng cho biết, ngân hàng sẽ sớm đưa ra những tiện ích tốt hơn nhằm phục vụ các nhu cầu giao dịch của khách hàng qua eBank và đến nay, TPBank đã sớm hiện thực hoá điều này.


Khách hàng có nhu cầu mua vàng Thần tài có thể thanh toán trên eBank và tới các điểm giao dịch của TPBank để hoàn thành thủ tục nhận vàng

Khách hàng có nhu cầu mua vàng Thần tài có thể thanh toán trên eBank và tới các điểm giao dịch của TPBank để hoàn thành thủ tục nhận vàng

TPBank kỳ vọng, với tính năng mới này trên eBank, khách hàng có nhu cầu mua vàng sẽ thay đổi thói quen giao dịch mua vàng bằng tiền mặt, hạn chế rủi ro cho khách hàng khi cầm số tiền lớn lưu thông khi trên đường, đồng thời góp phần thực hiện chủ trương đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Nhà nước.

Dự kiến, nhu cầu mua vàng sẽ tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán và ngày Thần tài sắp tới. Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể thanh toán tiền mua vàng Thần tài qua eBank, không phải lo xếp hàng, không lo giá vàng tăng khi nhu cầu về vàng Thần tài lớn trong ngày mùng 10 tháng Giêng như những năm trước.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/don-ngay-than-tai-ngan-hang-mo-tinh-nang-thanh-toan-mua-vang-moi-tren-ebank-20170114131748561.htm