Ryan Gosling làm cảnh sát săn robot

(Dân trí) - . Vừa nhận Quả Cầu Vàng cho vai diễn chàng nghệ sĩ tuyệt vọng trong La La Land, thoắt cái, Gosling biến thành tay cảnh sát K cứng rắn và nhanh nhẹn tại Los Angeles (hay tàn tích của nó) vào năm 2049.

Không lâu sau khi tung ra trailer đầu tiên, phần 2 của siêu phẩm viễn tưởng Blade Runner tiếp tục làm nức lòng khán giả bằng những hình ảnh đầu tiên của hai diễn viên chính cùng dàn nhân vật phụ gây tò mò, đặc biệt với sự xuất hiện của Ryan Gosling vừa nhận giải trong Quả Cầu Vàng cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong tác phẩm Lala Land

Những hình ảnh đầu tiên về bổi cảnh của Blade Runner 2049 vừa được tiết lộ
Những hình ảnh đầu tiên về bổi cảnh của Blade Runner 2049 vừa được tiết lộ

Năm 1982, phần phim gốc “Blade Runner” do Ridley Scott đạo diễn ra mắt với diễn viên chính là Harrison Ford. Anh vào vai Deckard – một cảnh sát có nhiệm vụ truy lùng và tiêu diệt những Replicant (robot có hình dạng giống con người). Sau khi phim kết thúc, các fan đặt ra giả thuyết: liệu Deckard có phải là một Replicant nhưng vì được thiết kế quá tinh xảo, anh đã không thể nhận ra bản chất thực sự của mình? Câu hỏi đó còn để ngỏ cho đến tận ngày nay.

Bởi sự độc đáo và xuất sắc vượt tầm thời đại của nó, việc làm tiếp phần 2 cho “Blade Runner” quả là một thử thách khó khăn.

Không chỉ có sự trở lại của huyền thoại Harrison Ford trong vai trò cũ, phim còn mang đến nhiều gương mặt mới toanh, trong đó không thể không kể đến Ryan Gosling. Vừa nhận Quả Cầu Vàng cho vai diễn chàng nghệ sĩ tuyệt vọng trong La La Land, thoắt cái, Gosling biến thành tay cảnh sát K cứng rắn và nhanh nhẹn tại Los Angeles (hay tàn tích của nó) vào năm 2049. Vẫn tiếp tục nhiệm vụ tìm – diệt Replicant nổi loạn, nhưng không biết vì lý do gì, K phải tìm đến Deckard để nhờ ông giúp đỡ, dù cho người cảnh sát già này đã rửa tay gác kiếm tới 30 năm trời. Người hâm mộ hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy hình ảnh mới này của Ryan Gosling, nếu như họ đã quen với một Ryan lịch lãm và hào hoa.

Ryan Gosling làm cảnh sát săn robot - 2

Trong những hình ảnh mới nhất của tác phẩm vừa được tung ra, đáng chú ý nhất là hình ảnh Harrison Ford cùng Ryan Gosling sóng đôi bên nhau, cho thấy sự chuyển giao thế hệ rõ ràng. Những hình ảnh đầu tiên tiết lộ 2 phe Người thật và Replicant. Phe Người thật gồm các nhân vật của Ana de Armas, Dave Bautista và Barkhad Abdi. Phe Replicant cũng “đình đám” không kém với các tên tuổi như Robin Wright, Silvia Hoeks và đặc biệt là nam diễn viên điển trai Jared Leto. Tuy nhiên, miêu tả cụ thể từng nhân vật chưa được tiết lộ.

Dung Phạm

Link nội dung: https://dantri.com.vn/hollywood/ryan-gosling-lam-canh-sat-san-robot-20170111085559873.htm