Đà Nẵng không nhận hoa chúc mừng 20 năm thành phố trực thuộc trung ương

(Dân trí) - UBND TP Đà Nẵng sẽ không nhận hoa chúc mừng tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành phố trực thuộc trung ương, để tránh lãng phí. Lễ kỷ niệm sự kiện này sẽ được tổ chức vào sáng 31/12, tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản gửi các Bộ, ngành, cơ quan trung ương; UBND các tỉnh, thành trực thuộc trung ương; các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn thành phố, các cơ quan thông tấn báo chí; các sở, ban, ngành, quận, huyện… về việc không nhận hoa nhân lễ kỷ niệm 20 năm thành phố trực thuộc trung ương.

Đà Nẵng không nhận hoa chúc mừng 20 năm thành phố trực thuộc trung ương
Đà Nẵng không nhận hoa chúc mừng 20 năm thành phố trực thuộc trung ương

Theo UBND TP Đà Nẵng, chủ trương trên là thực hiện theo chủ trương của Đảng, Nhà nước và Chính phủ về tổ chức các hoạt động và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Nhân dịp này, UBND TP Đà Nẵng trân trọng cám ơn sự quan tâm của các Bộ, Ban, Ngành, UBND các tỉnh/thành, các cơ quan, tổ chức, hội, đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí đối với thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ trong thời gian đến.

Được biết, lễ kỷ niệm 20 năm TP Đà Nẵng trực thuộc trung ương (1/1/1997 - 1/1/2017) sẽ được tổ chức vào sáng 31/12, tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

Khánh Hồng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/da-nang-khong-nhan-hoa-chuc-mung-20-nam-thanh-pho-truc-thuoc-trung-uong-20161228212521702.htm