HLV Graechen tuyên bố U21 HA Gia Lai sẽ đá tấn công trước Yokohama

(Dân trí) - Cho dù bị đánh giá thấp hơn Yokohama (Nhật Bản) trước trận bán kết thứ nhất, giải U21 quốc tế 2016, nhưng HLV Graechen Guillaume của U21 HA Gia Lai vẫn tự tin tuyên bố sẽ đá tấn công trước đội bóng Nhật Bản.

Trước giờ bóng lăn, HLV Graechen Guillaume nói: “Yokohama là đội bóng mạnh, trận đấu với họ sẽ là trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ chơi tấn công trước Yokohama”.

“Tôi cho rằng ở vòng bảng Yokohama chưa gặp áp lực thật sự, nên trận bán kết sẽ khác hẳn với họ. Tôi cũng muốn xem thử hàng phòng ngự của Yokohama sẽ chống đỡ như thế nào trước sức tấn công của HA Gia Lai” – HLV Graechen Guillaume nói thêm.

HLV Graechen Guillaume (phải) - ảnh: Nguyễn Đình
HLV Graechen Guillaume (phải) - ảnh: Nguyễn Đình

Ngoài ra, vị HLV người Pháp nhấn mạnh: “Tôi cũng muốn xem thử liệu Yokohama có dễ dàng ghi bàn như ở vòng bảng, khi họ gặp đội bóng của tôi tại bán kết”.

Theo HLV Graechen Guillaume thì không loại trừ khả năng Yokohama sẽ không còn được thi đấu theo ý mình lúc đụng đội với HA Gia Lai trong trận đấu tới đây, như U21 Thái Lan từng phải thay đổi lối đá khi đối diện với đội bóng phố núi tại vòng bảng.

“Tôi nóng lòng chờ xem Yokohama sẽ chơi như thế nào? Nếu Yokohama vẫn thi đấu như các trận tại vòng bảng thì trận bán kết giữa HA Gia Lai với Yokohama sẽ là trận cầu giàu sức tấn công” – vẫn là lời vị HLV người Pháp – “Trong thế trận mở như thế, các cầu thủ của tôi sẽ có nhiều khoảng trống để khai thác”.

Ngoài màn so tài giữa 2 đội HA Gia Lai và Yokohama vào lúc 18h ngày mai nói chung, thì nhân vật được chờ đợi nhất của trận bán kết đầu tiên, giải U21 quốc tế 2016 – cúp Clear Men, chắc chắn là Công Phượng. Cầu thủ nổi tiếng nhất Việt Nam được chờ đợi sẽ tiếp tục toả sáng như từng thành công ở giải này năm ngoái.

Kim Điền

HLV Graechen tuyên bố U21 HA Gia Lai sẽ đá tấn công trước Yokohama - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-graechen-tuyen-bo-u21-ha-gia-lai-se-da-tan-cong-truoc-yokohama-20161223233808311.htm