Nữ ca sĩ 9x suýt bị lừa mất trắng hàng ngàn đô la Mỹ

(Dân trí) - Rita Ora vừa bị dính vào một vụ gian lận tài chính và ước tính, thiệt hại của cựu giám khảo X Factor đã lên tới hàng ngàn đô la Mỹ.

Rita Ora hát live cuốn hút


Rita Ora vừa bị dính vào một vụ gian lận tài chính

Rita Ora vừa bị dính vào một vụ gian lận tài chính

Mới đây, một công ty tài chính do Rita Ora đầu tư đã bị dính vào một vụ lùm xùm lớn với tổng thiệt hại lên tới 2.3 triệu bảng Anh. Ngoài Rita Ora, còn rất nhiều cá nhân và tổ chức khác đã trở thành nạn nhân của vụ việc nói trên. Tuy nhiên, cựu giám khảo X Factor có lẽ là một trong những đối tượng gánh chịu rủi ro lớn nhất với việc suýt bị mất trắng hàng ngàn đô la Mỹ.

Nữ ca sĩ phải gánh chịu thiệt hại lên tới hàng ngàn đô la Mỹ
Nữ ca sĩ phải gánh chịu thiệt hại lên tới hàng ngàn đô la Mỹ

Cảnh sát kinh tế đã lập tức vào cuộc điều tra và nhanh chóng phát hiện ra rằng, một nhân viên kế toán của công ty đã biển thủ công quỹ để chi tiêu cho cuộc sống vương giả hệt như “một Hoàng tử Ả Rập”.

Hàng xóm của nghi phạm cho biết, dù chỉ là một kế toán bình thường nhưng đối tượng sẵn sàng vung tay sắm sửa một chiếc Audi Q5, một chiếc Mercedes và hàng loạt xế hộp hạng sang khác. Ngoài ra, anh này còn sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex có giá lên tới 20.000 bảng Anh (hơn 560 triệu đồng).

Phía cảnh sát còn cho biết thêm rằng, hiện đã có một nam giới 35 tuổi bị bắt giữ để phục vụ cho quá trình điều tra. Tuy nhiên, do Rita Ora thực hiện hoạt động đầu tư thông qua nhiều loại hình nên việc xác định chính xác tổng số thiệt hại là tương đối khó khăn.

Vẫn chưa xác định được số thiệt hại chính xác mà Rita Ora phải gánh chịu
Vẫn chưa xác định được số thiệt hại chính xác mà Rita Ora phải gánh chịu

Luật sư của Rita Ora, Graham Shear cũng vừa đưa ra một tuyên bố chính thức. Theo đó, mọi tổn thất tài chính của Rita Ora đều sẽ được bồi thường do cựu giám khảo X Factor đã mua bảo hiểm chống biển thủ công quỹ cùng nhiều hình thức gian lận tài chính chuyên nghiệp khác.

Dung Nhi

Theo MR

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nu-ca-si-9x-suyt-bi-lua-mat-trang-hang-ngan-do-la-my-20161221071744967.htm