Một thanh niên tự cởi hết quần áo rồi dùng dao đâm thủng ruột

(Dân trí) - Một thanh niên sau khi la hét, cởi hết quần áo, đã lấy dao của người bán thịt heo gần đó, tự đâm vào bụng mình dẫn đến tử vong.

Ngày 8/12, thông tin từ Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết đơn vị này vừa bàn giao thi thể của N.T.T. (24 tuổi, ngụ phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên) cho gia đình lo hậu sự sau khi thanh niên này dùng dao tự đâm vào bụng mình dẫn đến tử vong.

Theo các tiểu thương tại chợ Mỹ Phước, vào sáng 7/12, trong lúc mọi người đang tấp nập mua bán thì thấy T. cứ đi lòng vòng quanh các sạp bán thịt heo, la hét om sòm, có biểu hiện như người bị ngáo đá.

Một thanh niên tự cởi hết quần áo rồi dùng dao đâm thủng ruột - 1

Sau khi la hét, T. đã cởi hết quần áo và lấy dao của một tiểu thương tự đâm vào bụng mình

Ít phút sau, T. bắt đầu la hét lớn tiếng hơn rồi cởi hết hết quần áo trên người. Chưa dừng lại ở đó, T. chạy đến sạp bán thịt heo giật lấy con dao trên tay một tiểu thương rồi tự đâm vào bụng mình nhiều nhát dẫn đến tử vong tại chỗ.

Sau khi biết được thông tin này, gia đình T. xin lực lượng chức năng không thực hiện khám nghiệm tử thi, đưa thi thể T. về nhà lo hậu sự.

Nguyễn Hành

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/mot-thanh-nien-tu-coi-het-quan-ao-roi-dung-dao-dam-thung-ruot-20161208144753656.htm