Cực dễ thương màn cầu hôn bằng… mèo

(Dân trí) - Jared Forsyth đã nghĩ ra một cách cầu hôn bạn gái vô cùng đặc biệt. Đó là nhờ chú mèo mà cả hai chuẩn bị nhận nuôi gửi gắm thông điệp tình yêu.

Cực dễ thương màn cầu hôn bằng… mèo - 1

Kat Woodley và bạn trai Jared Forsyth đã bên nhau được hai năm sau khi cùng tham gia một cuộc hẹn hò giấu mặt. Họ đều là những người yêu thương động vật, bởi vậy Jared cho rằng thời điểm chuẩn bị nhận nuôi một chú mèo mới chính là cơ hội hoàn hảo để cầu hôn.

Hai người từng cùng nhau nhận nuôi một chú chó tên Shamus
Hai người từng cùng nhau nhận nuôi một chú chó tên Shamus

Theo đó, người đàn ông đã giả vờ bận việc và nhờ bạn gái đến trung tâm cứu hộ động vật SPCA Serving Erie County để đưa chú mèo con mà cả hai có ý định nhận nuôi về nhà. Cũng chính tại nơi này, Jared đã ngỏ lời cầu hôn lãng mạn.

Cặp đôi thường xuyên đến trung tâm cứu hộ để thăm dì của Jared và nhận nuôi thú cưng
Cặp đôi thường xuyên đến trung tâm cứu hộ để thăm dì của Jared và nhận nuôi thú cưng

“Tôi cứ nghĩ Jared đang ở nơi làm việc nên đã rất bất ngờ. Trước đó, tôi có thấy các nhân viên của trung tâm cầm điện thoại lên quay nhưng họ bảo làm vậy để tạo video quảng bá cho hoạt động bảo vệ động vật. Rồi dì của Jared đưa cho tôi chú mèo Gandalf và yêu cầu tôi đọc dòng chữ trên cổ nó. Tấm thẻ ghi em sẽ lấy anh chứ và khi nhìn lên, Jerad đã xuất hiện rồi quỳ gối trước mặt tôi”, Kat hạnh phúc kể lại.

Bạn trai của Kat tiết lộ ban đầu định nuôi một chú chó nhưng rồi cả hai lại quyết định nhận nuôi mèo. May mắn là chú mèo Gandalf trông vô cùng dễ thương và hoàn toàn phù hợp với kế hoạch cầu hôn.

Chú mèo Gandalf và thông điệp dễ thương trên cổ
Chú mèo Gandalf và thông điệp dễ thương trên cổ

HIện tại, Jared và Kat cực kì hạnh phúc và đang chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới trong mơ. Cặp đôi khẳng định chính những con vật nhỏ là sợi dây kết nối tình cảm và đưa hai người đến với nhau.

Trà Xanh
Theo MT

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/cuc-de-thuong-man-cau-hon-bang-meo-20161205080719001.htm