Màn trình diễn xuất thần của thủ môn Indonesia trước Việt Nam

(Dân trí) - Trong ngày thi đấu thăng hoa, thủ thành Meiga chính là cái tên sáng nhất bên phía Indonesia với sự ổn định. Đặc biệt, người gác đền này đã bay người xuất thần cứu thua cho đội tuyển xứ Vạn đảo sau pha dứt điểm khó chịu của Đinh Thanh Trung.

Đội tuyển Indonesia đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Việt Nam trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016. Trong đó, thủ thành Meiga là người có công lớn trong chiến công của đội tuyển xứ Vạn đảo.

Thủ thành Meiga thi đấu tốt trong trận gặp Việt Nam
Thủ thành Meiga thi đấu tốt trong trận gặp Việt Nam

Trong suốt trận đấu, thủ thành này đã thi đấu vô cùng ổn định với nhiều pha ra vào hợp lý để ngăn chặn những pha tấn công của đội tuyển Việt Nam. Không những vậy, Meiga còn có không ít những pha cản phá xuất thần.

Trong đó, đáng kể nhất là tình huống ở phút 88. Sau cú dứt điểm đầy hiểm hóc của Đinh Thanh Trung, người gác đền của Indonesia đã bay ngờ cứu thua bàn thua mười mươi cho đội nhà. Đây xứng đáng là một trong những pha bắt bóng hay nhất ở AFF Cup 2016.

Sau chiến thắng 2-1 trước Việt Nam, đội tuyển Indonesia có chuyến hành quân khó khăn tới SVĐ Mỹ Đình để thi đấu trận lượt về. Họ đang hy vọng Meiga có thể tiếp tục phát huy được tài năng của mình.

Clip: Meiga cứu thua cú dứt điểm của Đinh Thanh Trung

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/man-trinh-dien-xuat-than-cua-thu-mon-indonesia-truoc-viet-nam-20161203231832746.htm