Vinh danh học viên xuất sắc tốt nghiệp Apax English 2016

Hơn 200 tấm bằng tốt nghiệp dành cho những học viên xuất sắc nhất đến từ 15 cơ sở của hệ thống trung tâm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em - Apax English tại Hà Nội đã được trao tận tay vào ngày 13/11/2016 vừa qua.

Sáng ngày 13/11/2016, Lễ tốt nghiệp của những học viên Apax English năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi, niềm vui hân hoan và ủng hộ nhiệt tình của hơn 200 bạn nhỏ cùng bố mẹ. Tham gia chương trình có sự góp mặt của đại diện Ban Giám đốc cùng toàn thể các học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 12.000 học viên và các bậc phụ huynh đến từ 15 cơ sở của Apax English Hà Nội.

Các bạn học sinh vô cùng vui sướng khi nhận những tấm bằng khen và quà tặng từ Apax English
Các bạn học sinh vô cùng vui sướng khi nhận những tấm bằng khen và quà tặng từ Apax English

Tất cả các vị khách mời đã có cơ hội thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu được thể hiện bởi chính những học viên của Apax English và là những ca sĩ nhí lọt vào vòng chung kết của cuộc thi tài năng âm nhạc Apax Singers. Đại diện cho các học viên đạt thành tích xuất sắc, bạn Ngọc Mai và bạn Anh Thư đã có bài phát biểu không chỉ mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà còn thể hiện trình độ tiếng Anh thành thạo của mình. Trải qua khóa học với Apax English, các bạn nhỏ đã có cơ hội phát huy khả năng tư duy sáng tạo cũng như luyện tập và sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Đại diện Apax English trao bằng khen và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn nhỏ
Đại diện Apax English trao bằng khen và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn nhỏ

Nhân dịp Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh đã cùng viết những tấm thiệp thay lời cảm ơn tới các thầy cô giáo tại Apax English - những người lái đò tâm huyết đã đồng hành cùng các bạn nhỏ suốt khóa học và thời gian qua.

Tại một góc khác của buổi lễ, rất nhiều học viên đã viết thiệp chúc mừng 20/11 để dành tặng thầy cô
Tại một góc khác của buổi lễ, rất nhiều học viên đã viết thiệp chúc mừng 20/11 để dành tặng thầy cô

Apax English chúc các em nhỏ sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và phát huy được đam mê tiếng Anh để có được nhiều kết quả xuất sắc và thành công mới trong tương lai! Chúc các thầy cô sẽ luôn giữ được TÂM - TRÍ - LỰC để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người” và đào tạo thêm nhiều lứa học viên xuất sắc và xin được chúc mừng 200 học viên góp mặt tại buổi Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay nói riêng và toàn bộ học viên tốt nghiệp khóa năm 2016 của Apax English nói chung!

Apax English là thương hiệu tiếng Anh dành cho trẻ em dành cho các bé từ 4 - 14 tuổi. Luôn đặt ba giá trị cốt lõi “Tư duy sáng tạo”, “Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai” và “Rèn luyện sự tự tin” lên hàng đầu, hệ thống trung tâm Apax English gồm 24 cơ sở trên toàn quốc tại thành phố Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 636056

Email: cskh@apaxenglish.com

Website: http://apaxenglish.com/

Link nội dung: https://dantri.com.vn/khuyen-hoc/vinh-danh-hoc-vien-xuat-sac-tot-nghiep-apax-english-2016-20161115073943474.htm