Phương Thanh lần đầu xuất hiện sau một thời gian xuống tóc

(Dân trí) - Tối qua (3/11), chị Chanh đã gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Về quê” với dàn nhạc dân tộc. Đây là lần tái xuất đầu tiên của Phương Thanh kể từ khi xuống tóc.

Tiết mục của Phương Thanh đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ của các nhà làm phim và nghệ sĩ trong buổi gala mừng Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 4 tổ chức ở Văn Miếu. Nhiều người đánh giá cao giọng hát nội lực và đầy sáng tạo của nữ ca sĩ xứ Thanh.

Cách đây hai ngày, Phương Thanh cũng có mặt trong sự kiện thảm đỏ của lễ Khai mạc LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 4 diễn ra ở Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Chị cho biết, những mùa LHP Quốc tế Hà Nội lần trước chị cũng có tham gia với tư cách khách mời. Qua những kỳ LHP chị được gặp gỡ nhiều nghệ sĩ và đoàn làm phim quốc tế. Và qua đó, hiểu hơn về điện ảnh thế giới và giới thiệu rộng hơn điện ảnh Việt Nam tới các bạn nước ngoài tham dự LHP.

Xem Phương Thanh biểu diễn ca khúc "Về quê":

Phương Thanh lần đầu tái xuất sau khi xuống tóc.

Hà Tùng Long

Clip: Mạnh Thắng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/phuong-thanh-lan-dau-xuat-hien-sau-mot-thoi-gian-xuong-toc-20161104100858691.htm