Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11

(Dân trí) - Hôm nay (4/11), Ma Kết có thể sẽ gặp rắc rối trong các mối quan hệ, còn Cự Giải có thể sẽ có bước tiến đáng kể trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ cảm thấy hơi chán nản và mệt mỏi. Mọi việc trong ngày đều không diễn ra theo ý bạn khiến bạn chìm trong tâm trạng thất vọng và buồn bực. Đừng vội than vãn nhé, hãy bình tĩnh và tìm cách giải quyết cho từng vấn đề để cải thiện tình hình cũng như tâm trạng của bạn.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 2

Hôm nay sẽ là điểm khởi đầu cho một giai đoạn mới rất thành công của bạn đấy, Kim Ngưu. Bạn sẽ được nhiều người giúp để có cơ hội phát huy và thể hiện năng lực bản thân. Cấp trên cũng sẽ đánh giá rất cao những nỗ lực của bạn. Hãy kiên trì cố gắng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn. Đồng nghiệp của bạn có những quan điểm xung khắc và trái ngược hoàn toàn với bạn, khiến bạn khó có thể dung hòa được. Thay vì trở nên đối đầu, tốt nhất bạn nên tìm những lĩnh vực phù hợp với khả năng của mình và phát huy các ý tưởng một cách hiệu quả hơn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể thể sẽ có bước tiến đáng kể trong công việc. Thời gian qua bạn đã làm việc chăm chỉ và duy trì một tiến độ làm việc hiệu quả, tuy nhiên cơ hội lại chưa đến với bạn. Đây sẽ là bước ngoặt mới khi bạn nắm bắt được thời cơ để phát huy năng lực bản thân. Hãy cố gắng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 5

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hơi do dự và thiếu quyết đoán. Bạn không nên như vậy chút nào vì điều này có thể sẽ cản trở việc thể hiện năng lực của bạn. Hãy mạnh dạn tiến về phía trước và đừng lo sợ tương lai nhé. Ngoài ra bạn cũng cần cởi mở hơn để tiếp thu những luồng thông tin nhiều chiều và từ đó có được cái nhìn toàn cảnh đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ gặp được một đối tác tiềm năng. Người này bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài với bạn, qua đó hai người sẽ cùng chia sẻ những lợi ích chung. Hãy thể hiện sự tôn trọng và cởi mở, thẳng thắn trong giao tiếp với người đó nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 7

Hôm nay Thiên Bình cần phải kiên nhẫn hơn trong công việc. Dường như bạn đang thực hiện mọi thứ một cách khá vội vàng và cẩu thả làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Cấp trên cũng sẽ phàn nàn về việc này đấy. Hãy cẩn thận một chút để không mất thời gian làm lại nhiều lần nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ phát huy được tầm ảnh hưởng của mình tại nơi làm việc. Bạn sẽ được mọi người lắng nghe và ý tưởng của bạn sẽ được đánh giá rất cao đấy. Đồng nghiệp sẽ tình nguyện đứng về phía bạn và nghe bạn “sai khiến”. Hãy thể hiện sự tôn trọng với họ và phát huy khả năng làm việc nhóm nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ cảm thấy hơi mất tập trung. Một người bạn hay người thân nào đó trong gia đình đang nhờ cậy đến sự trợ giúp của bạn một cách không cần thiết. Đó là vấn đề mà người đó có thể tự giải quyết, nhưng tâm lý dựa dẫm đã khiến họ làm phiền bạn. Đừng để cảm xúc chi phối nhé, hãy phân tích rõ tình hình và giải quyết nhanh gọn vấn đề.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 10

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ gặp rắc rối trong các mối quan hệ liên quan đến công việc. Một hiểu nhầm nào đó phát sinh từ cấp trên sẽ khiến bạn trở thành người “chịu trận” trước mặt mọi người. Bạn bị mắc kẹt ở thế “trên đe dưới búa” và không biết cách xử trí thế nào cho hợp lý. Hãy tham khảo ý kiến của một vài người đi trước xem sao nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ bắt đầu thực hiện một dự án hoặc đầu tư vào một lĩnh vực hoàn toàn mới. Một vài người có thể sẽ cho rằng bạn hơi liều lĩnh khi đưa ra quyết định như vậy. Tuy nhiên bạn không nên bị dao động bởi lời nói của họ. Hãy cân nhắc kĩ tình hình và đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ma Kết gặp rắc rối, Cự Giải có bước tiến công việc ngày 4/11 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ với các đồng nghiệp của mình. Tuy làm việc cùng nhau đã lâu nhưng các bạn chưa có cơ hội tìm hiểu thêm về những nét tính cách khác của nhau. Một buổi tụ tập ngoài giờ vào cuối ngày có thể sẽ mang đến cho bạn cơ hội này đấy. Hãy tỏ ra cởi mở và thân thiện với mọi người một chút nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Phạm Hương Ly

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/ma-ket-gap-rac-roi-cu-giai-co-buoc-tien-cong-viec-ngay-4-11-20161104064106928.htm