Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai

(Dân trí) - “Con trai” của Hứa Vĩ Văn chính là cậu bé Trọng Khang - diễn viên nhí trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Hai “cha con” quy tụ bên một dàn nghệ sĩ hóa thân thành những ca sĩ thập niên 80.

Đồng loạt hóa thân thành những ca sĩ thập niên 80, dàn sao Việt khiến khán giả mãn nhãn với tạo hình quý phái. Đây là những hình ảnh trong bộ ảnh lịch 2017 mà dàn diễn viên dành tặng khán giả.

Bộ ảnh quy tụ dàn sao Việt nổi tiếng gồm danh hài Việt Hương, nữ diễn viên Diễm My 9X, “soái ca” Hứa Vĩ Văn, Diệu Nhi, Duy Khánh (Cô giáo Khánh), kiều nữ làng hài Nam Thư và diễn viên trẻ Puka, Trọng Khang. Họ ăn diện, trang điểm theo phong cách cổ điển thập niên 90, mỗi diễn viên đều hoá thân thành những ca sĩ phòng trà trên sân khấu.

Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai - 1

Bộ hình cũng tiết lộ mối quan hệ của Diễm My và Hứa Vĩ Văn. Thời gian vừa qua cặp đôi bị đồn thổi hẹn hò khi xuất hiện tình tứ cùng nhau trong các sự kiện. Cả hai cũng là một cặp đôi chính trong phim Chạy đi rồi tính. Họ vào vai hai vợ chồng trẻ có một đứa con trai 11 tuổi.

Hứa Vĩ Văn hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Hứa Vĩ Văn đóng vai ông bố trẻ nhưng có đứa con trai lên đến 11 tuổi. Đó vừa là một sự trải nghiệm mới cũng là một thử thách cho Hứa Vĩ Văn với vai diễn này”. Được biết, sau khi quay xong phim thì tình cảm của Hứa Vĩ Văn và bé Trọng Khang - đứa con trai màn ảnh của mình thêm khắng khít. Cả hai vẫn gọi nhau là cha-con như trong phim”.


Hai cha con Hứa Vĩ Văn - Trọng Khang

Hai "cha con" Hứa Vĩ Văn - Trọng Khang

Hứa Vĩ Văn luôn dành lời khen ngợi cho Diễm My: “Mặc dù đã nhiều lần hợp tác cùng Diễm My nhưng lần nào với Văn cũng như lần đầu bởi Diễm My ngày một xinh đẹp và gợi cảm. Đóng vai hai vợ chồng, hai anh em trở nên gần gũi nhau hơn nhưng khi chụp ảnh chung, tôi vẫn cứ thấy xao xuyến trước vẻ đẹp của Diễm My”.

Trong bộ ảnh lần này, nữ danh hài Việt Hương “đốt mắt” khán giả bằng chiếc đầm nhung đính pha lê. Việt Hương cho hay:” Mặc dù là đàn chị và cũng có-tuổi nhưng khi đứng bên cạnh dàn diễn viên nữ xinh đẹp trẻ trung, Việt Hương thấy mình cũng đâu thua kém ai, gừng càng già càng cay mà!”

Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai - 3

Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai - 4

Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai - 5

Hứa Vĩ Văn.
Hứa Vĩ Văn.


Vợ chồng Diễm My 9X - Hứa Vĩ Văn

"Vợ chồng" Diễm My 9X - Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai - 8

Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai - 9


Con trai Hứa Vĩ Văn - bé Trọng Khang

"Con trai" Hứa Vĩ Văn - bé Trọng Khang

Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai - 11


Danh hài Việt Hương

Danh hài Việt Hương

Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai - 13


Duy Khánh

Duy Khánh


Diệu Nhi

Diệu Nhi

Phương Nhung
Ảnh: Milor Trần

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hua-vi-van-bat-ngo-tuyen-bo-da-co-con-trai-20161101091425659.htm