MU thua thảm Chelsea, Mourinho nhắc nhở Conte đừng sỉ nhục mình

(Dân trí) - HLV Mourinho đã ghé tai và nói điều gì đó với HLV Conte sau trận đấu. Theo phân tích, HLV người Bồ Đào Nha đã nhắc nhở HLV người Italia bỏ thái độ sỉ nhục mình.

Hôm qua, Mourinho và các học trò ở MU đã hứng chịu trận thua thảm với tỷ số 0-4 trước Chelsea ở Stamford Bridge. Trong đó, sau bàn thắng thứ 4, HLV Conte vẫn ăn mừng rất “nhiệt” bên cạnh Mourinho vô cùng não nề.

HLV Mourinho nhắc nhở Conte
HLV Mourinho nhắc nhở Conte

“Thái độ” của HLV Conte đã khiến cho HLV Mourinho cảm thấy không hài lòng. Sau trận đấu, “Người đặc biệt” đã ghé tai của Conte để nói một điều gì đó. Theo tiết lộ của nhà báo Filippo Ricci của tờ Gazzetta dello Sport, HLV Mourinho đã nhắc nhở Conte bỏ thái độ sỉ nhục mình.

Mourinho đã nói với Conte: “Đừng có quá khích như vậy khi tỷ số đã là 4-0. Nếu anh làm điều đó khi tỷ số 1-0 thì còn được, chứ khi tỷ số 4-0 vẫn quá khích như vậy thì là sỉ nhục tôi đấy”.

Khi được hỏi về “sự sỉ nhục” HLV Mourinho, HLV Conte đã trả lời: “Tôi cảm thấy mình không làm gì để cảm thấy xấu hổ cả. Nếu bỏ qua những cảm xúc trên sân thì thà tôi ở nhà hoặc bỏ công việc này luôn cho xong. Hành động của tôi hoàn toàn bình thường. Tôi biết mình phải cư xử như thế nào trên sân”.

Theo thống kê, trận thua 0-4 trước Chelsea là thất bại nặng nề nhất của HLV Mourinho trong thời gian làm việc ở Premier League. Ông đang chịu rất nhiều sức ép sau thải bại này.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/mu-thua-tham-chelsea-mourinho-nhac-nho-conte-dung-si-nhuc-minh-20161024231535334.htm