Chọn nhẫn cưới đừng ham rẻ

Đám cưới là việc hệ trọng của cả đời người. Bởi vậy, một đám cưới hoàn hảo sẽ là sự đầu tư hợp lý cho các danh mục. Và danh mục số 1, như sợi dây liên kết chắc chắn giữa hai người chính là nhẫn cưới. Đây không chỉ là món đồ trang sức thông thường mà còn là tín vật giá trị bạn sẽ đeo cả một đời người.

“Tiền nào của nấy”

Câu “tiền nào của nấy” tức là giá thành bao giờ cũng tỉ lệ thuận với chất lượng. Bởi vậy, khi lựa chọn nhẫn cưới, tín vật quan trọng nhất của cuộc sống hôn nhân bạn không nên “ham rẻ” mà cần chú trọng tới chất lượng. Một cặp nhẫn cưới có độ bền tốt, dày dặn, lòng nhẫn đặc và không lo bị xỉn màu phải có giá trị ít nhất từ 8 triệu trở lên.

Trên thị trường có rất nhiều loại vàng được sử dụng làm trang sức, nhẫn cưới với hàm lượng vàng khác nhau như tuổi vàng 10K(41,6%), 14K(58.3%) và 18K(75%). Tuổi vàng càng cao thì chất lượng sản phẩm càng chuẩn, sắc nét cùng độ bền tuyệt vời. Lợi dụng tuổi vàng và tâm lý “ham rẻ” của người tiêu dùng, rất nhiều cửa hàng quảng cáo nhẫn cưới chỉ 3-5 triệu nhưng chất lượng không đảm bảo vì chất liệu tạo nên có thể từ vàng 10K thấp tuổi.

Chọn nhẫn cưới đừng ham rẻ - 1

Hơn thế nữa, với giá thành chỉ có từ 3-5 triệu/cặp nhẫn, bạn sẽ chỉ nhận được đôi nhẫn cưới trọng lượng thấp, lòng nhẫn rỗng, và việc bị méo, gẫy, rơi đá trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi. Khác với tất cả trang sức thông thường, bạn sẽ đeo nhẫn cưới 24/24 trong khoảng ít nhất 10 năm. Bởi vậy, các chuyên gia trong ngành khuyên cặp đôi nên lựa chọn nhẫn giá trị từ 8 triệu và tuổi vàng từ 14K trở lên. Đừng vì ham rẻ mà mua phải cặp nhẫn cưới với tuổi vàng thấp 10K mà lại tốn tiền sửa chữa, làm mất dáng nhẫn. Đồng thời, chuyên gia trong ngành cũng chia sẻ “bí kíp” để trang sức sáng đẹp thì nên tháo trang sức khi ngủ, thường xuyên xi mạ, làm mới sản phẩm và hạn chế tiếp xúc với hóa chất tính tẩy rửa. Và giải pháp hoàn hảo nhất là hãy lựa chọn địa chỉ uy tín với dịch vụ bảo hành tận tâm.

Chọn nhẫn cưới đừng ham rẻ - 2

Chú tâm đến dịch vụ bảo bành

Thấu hiểu vai trò quan trọng, toàn bộ trang sức cũng như nhẫn cưới của hãng Skymond Luxury được lựa chọn rất kỹ lưỡng với tiêu chí về chất lượng (tuổi vàng cao từ 14K trở lên và chất liệu đắt giá như bạch kim) lên hàng đầu. Vì vậy, toàn bộ sản phẩm trang sức cũng như nhẫn cưới của hãng áp dụng tiêu chuẩn

TCCS 01:2016/SKYMOND đều được của Cục Đo lường chất lượng vàng Việt Nam kiểm tra và chứng nhận.

Lựa chọn hãng Skymond, khách hàng mua sản phẩm trang sức hay nhẫn cưới chỉ cần đầu tư một lần duy nhất mà được hưởng chế độ bảo hành trọn gói sản phẩm cả đời như chỉnh sửa size, xi mạ làm mới, gắn đá hoàn toàn “miễn phí”. Bởi, hãng nhận thấy đối với dòng sản phẩm có giá trị cao như trang sức, nhẫn cưới thì dịch vụ bảo hành luôn là yếu tố quyết định lòng tin khách hàng.

Chọn nhẫn cưới đừng ham rẻ - 3

Tuy nhiên, lợi dụng sự cả tin của khách hàng, nhiều cửa hàng trang sức nhẫn cưới lại chơi “chiêu trò”, “lập lờ” với dịch vụ bảo hành. Khi khách hàng mua sản phẩm nhẫn cưới với giá thành thấp, việc phải quay lại bảo hành thường xuyên là dĩ nhiên. Nhưng thay vì bảo hành “miễn phí trọn đời” thì mỗi lần như vậy, bạn sẽ mất khoảng 200.000 – 300.000 đồng vì cửa hàng sẽ “biện cớ” quá trình sử dụng, khách hàng làm hỏng, làm cũ nên phải mất phí. Vì vậy, rất nhiều cặp đôi thông minh đã chọn đầu tư một khoản giá trị đích thực cho cặp nhẫn cưới chất lượng tốt thay vì “ham rẻ”.

Ông Đào Văn Hùng – Giám đốc Marketing hãng Skymond Luxury nhận định: “Qua quá trình thu thập thông tin về nhu cầu của khách hàng, nhận thấy hầu hết cặp đôi đến với hãng đều lựa chọn nhẫn cưới với giá trị thấp nhất là từ 8 triệu đồng và đặt niềm tin vào dịch vụ bảo hành tận tâm. Với khả năng tài chính cao hơn thì nhiều cặp đôi thông minh lại đầu tư cho cặp nhẫn cưới bạch kim, giá trị gấp 3 lần vàng mà độ bền vĩnh cửu. Đây là dòng trang sức được làng thời trang thế giới, đặc biệt giới thượng lưu yêu thích bởi sự tinh tế, sang trọng và quý giá bậc nhất.”

Chọn nhẫn cưới đừng ham rẻ - 4

SKYMOND LUXURY – TRANG SỨC BẠCH KIM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Store 1: 40 Phố Huế - Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội – 043.9380489

Store 2: 18 Cầu Gấy – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội – 043.7606113

Website:http://skymond.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xem-an-choi/chon-nhan-cuoi-dung-ham-re-20161021112918784.htm