Bạch kim nâng tầm “vợ doanh nhân”

Người phụ nữ là tấm gương phản chiếu sự thành đạt của đàn ông. Sau sự thành công của nam doanh nhân, chắc chắn sẽ là sự đóng góp lớn người vợ. Không những làm tròn nghĩa vụ của người vợ đảm, mẹ hiền, họ còn là người phụ nữ luôn luôn cổ vũ, động viên và sát cánh cùng người chồng trong mọi cuộc gặp gỡ, giao thương với đối tác làm ăn.

Tuyệt tác “chinh phục” vợ doanh nhân

Bản chất của người phụ nữ là sự tâm lý, biết quan tâm chăm sóc chồng con. Do vậy, người vợ phải là người khiến chồng tự hào và ngược lại, người chồng cũng phải chứng tỏ mình là chỗ dựa vững chắc cho vợ và con cái. Sự quan tâm, thông cảm của người vợ là cực kì quan trọng. Đối với những người chồng là doanh nhân thành đạt thì điều này càng quan trọng. Bởi công việc kinh doanh vô cùng bận rộn, người chồng luôn phải gồng mình vì công việc, làm trụ cột cho gia đình, khi trở về gia đình, bên vợ và con cái, điều người đàn ông ấy cần nhất chính là người vợ tâm lý, thấu hiểu những vất vả của mình.


Bộ trang sức Bạch kim “Charming” lấy cảm hứng từ tầm quan trọng phụ nữ

Bộ trang sức Bạch kim “Charming” lấy cảm hứng từ tầm quan trọng phụ nữ

Dù công việc có bận rộn đến đâu, thì nam doanh nhân cũng cần có những phút giây động viên và chia sẻ nỗi lo trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, trái tim người phụ nữ không hề khó hiểu nếu người chồng tinh tế hiểu được họ muốn gì và thứ gì có thể làm người vợ cảm thấy mình được nâng niu và trân trọng. Trang sức chính là đáp số hoàn hảo, khiến mọi người vợ đều hạnh phúc khi có một người chồng không những thành đạt trong sự nghiệp mà còn chu toàn với gia đình, vợ con.

Vợ của các doanh nhân còn là người luôn xuất hiện cùng chồng trong các sự kiện ngoại giao, hợp tác và buổi tiệc giới doanh nhân quan trong và tầm cỡ. Bởi vậy, là người vợ thông mình, khiến chồng mình hãnh diện, họ luôn khắt khe và cầu toàn trong mọi thứ, đặc biệt là việc làm đẹp và gu thẩm mỹ đẳng cấp, tinh tế. Không có ai quy định rằng xuất hiện ở những buổi tiệc giới thượng lưu ấy, người vợ phải mặc gì và đeo trang sức gì, mà họ tự ngầm hiểu với nhau, phải thể hiện tốt nhất thần thái của quý cô thượng lưu, hạnh phúc. Bởi tất cả sẽ nhìn vào người phụ nữ để đánh giá mức độ thành công của người chồng ấy.

Vậy nên, bên cạnh những chiếc túi hiệu, đôi giày hiệu cùng bộ cánh lộng lẫy, thì món đồ giúp “nâng tầm” người vợ doanh nhân là tuyệt tác trang sức được tạo nên từ những chất liệu đẳng cấp, xa xỉ bậc nhất thế giới như Bạch kim, Kim cương tự nhiên. Bộ sưu tập trang sức bạch kim 2016 “Charming” của hãng Skymond Luxury chính là biểu tượng cho sự uy quyền, khẳng định vị thế quan trọng của cặp vợ chồng doanh nhân.

Vượt lên trên sự hoàn mỹ

Điều làm nên sự khác biệt giữa bạch kim và những kim loại chế tác trang sức khác như vàng chính bởi vẻ “sang trọng”, “đẳng cấp” nhưng rất “tinh tế” vốn có và những tính chất đặc biệt của nó. Vẻ đẹp của bạch kim không hào nhoáng mà sâu sắc, trầm lắng tựa như vẻ đẹp của người phụ nữ tinh tế, sang trọng nhưng trường tồn với thời gian. Đó là lí do vì sao mọi người vợ của doanh nhân thành đạt lựa chọn trang sức bạch kim để tôn vinh đẳng cấp của chính mình, là niềm hãnh diện cho người chồng.

Bạch kim nâng tầm “vợ doanh nhân” - 2

Bạch kim nâng tầm “vợ doanh nhân” - 3

Bạch kim nâng tầm “vợ doanh nhân” - 4

Điểm nhấn hoàn mỹ, đẳng cấp trong cuộc gặp gỡ quan trọng
Điểm nhấn hoàn mỹ, đẳng cấp trong cuộc gặp gỡ quan trọng

Ông Đào Văn Hùng – Giám đốc Marketing hãng Skymond Luxury chia sẻ: “Sự xuất hiện của dòng trang sức đẳng cấp như Bạch kim kết hợp Kim cương tự nhiên không những được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn thể hiện địa vị xã hội mà đây còn là món đồ giá trị được nam doanh nhân chọn để dành tặng người vợ, thể hiện sự nâng niu và trân trọng. Hơn thế nữa, với mối quan hệ đều là người có tiềm lực kinh tế và địa vị xã hội, người vợ khi xuất hiện cùng chồng là doanh nhân luôn muốn mình là niềm hãnh diện. Và dòng trang sức bạch kim cùng kim cương tự nhiên chính là ưu tiên lựa chọn hàng đầu mới thể hiện trọn vẹn điều ấy.”

SKYMOND LUXURY – TRANG SỨC BẠCH KIM HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Store 1: 40 Phố Huế - Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội – 043.9380489

Store 2: 18 Cầu Gấy – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội – 043.7606113

Website:http://skymond.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xem-an-choi/bach-kim-nang-tam-vo-doanh-nhan-2016101722403747.htm