“Hoạ mi nước Anh” hân hoan vì thoát được “gông cùm” của chồng cũ

(Dân trí) - Sau 10 tháng dùng dằng không dứt, cuối cùng, thủ tục ly hôn giữa nữ ca sĩ Cheryl và doanh nhân người Pháp Jean-Bernard Fernandez-Versini sẽ được hoàn tất ngay trong tuần này.

Cheryl sắp hoàn tất thủ tục ly dị Jean-Bernard
Cheryl sắp hoàn tất thủ tục ly dị Jean-Bernard

Theo thông tin mới được tiết lộ thì hôm thứ năm 20/10 tới đây, “hoạ mi nước Anh” Cheryl sẽ có mặt tại toà án dân sự tối cao London, nước Anh để lắng nghe phán quyết cuối cùng về vụ ly dị giữa cô và Jean-Bernard Fernandez-Versini.

Cheryl Cole - Parachute

Các tài liệu pháp lý cũng chỉ ra rằng, đôi vợ chồng từng một thời đầu gối tay ấp hiện vẫn chưa đạt được bất cứ thoả thuận phân chia tài sản nào. Tuy nhiên, cựu giám khảo của chương trình X Factor đã đồng ý “bồi dưỡng” cho Jean-Bernard 3 triệu bảng Anh để đảm bảo chồng cũ giữ bí mật với giới truyền thông.

Nữ ca sĩ đã mất 3 triệu bảng Anh để đổi lấy sự im lặng của chồng cũ
Nữ ca sĩ đã mất 3 triệu bảng Anh để đổi lấy sự im lặng của chồng cũ

“Đây là kết quả của nhiều tháng trời đàm phán. Và sau nhiều tháng thảo luận, Cheryl thực sự đã cảm thấy bớt căng thẳng hơn, các cuối khoản cuối cùng cũng đã có được sự đồng ý của cả hai bên”, một nguồn tin chia sẻ với báo giới.

Cheryl hiện đang hẹn hò với Liam Payne
Cheryl hiện đang hẹn hò với Liam Payne

Ngay trước kỳ nghỉ Giáng sinh năm ngoái, cựu giám khảo của X Factor đã đệ đơn ly hôn Jean-Bernard với lý do doanh nhân người Pháp đã có những “cư xử không hợp lý”. “Họa mi nước Anh” muốn ly hôn càng nhanh càng tốt nhưng các thủ tục pháp lý đã tốn nhiều thời gian hơn dự kiến, nhất là khi Cheryl bắt đầu công khai hẹn hò với thành viên nhóm One Direction, Liam Payne.

Cheryl hiện đang dính tin đồn bầu bí…
Cheryl hiện đang dính tin đồn bầu bí…
… và không còn vóc dáng gầy gò như trước đây
… và không còn vóc dáng gầy gò như trước đây

Nhiều nguồn tin cho rằng Cheryl đã ở bên Liam Payne từ tháng 10 năm ngoái, trước cả khi nữ ca sĩ chia tay ông xã Jean-Bernard. Và còn chưa dẹp yên được tin đồn “cắm sừng” chồng, Cheryl lại tiếp tục dính nghi án bầu bí với tình trẻ Liam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cheryl vẫn chưa một lần chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai. Trong khi đó, vóc dáng đầy đặn của nữ ca sĩ, khác hẳn với hình ảnh “mình hạc xương mai” trước đây, đang khiến cho người hâm mộ ngày càng gia tăng thêm mối nghi ngờ.

Dung Nhi

Theo MR

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hoa-mi-nuoc-anh-han-hoan-vi-thoat-duoc-gong-cum-cua-chong-cu-20161016222221496.htm