Techcombank "Livestream" tư vấn tài chính với khách hàng trên Facebook

Thời đại công nghệ số, sự phổ biến và tầm ảnh hưởng của mạng xã hội tới các hoạt động của đời sống và môi trường kinh doanh ngày càng lớn, các ngân hàng cũng đã có cuộc chạy đua để thích nghi với xu thế hiện đại ấy. Tiếp cận khách hàng bằng một chương trình livestream trên Facebook, Techcombank đã khẳng định mình là ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghê mới nhằm mang đến dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.

Ứng dụng tiện lợi và giải pháp sáng tạo

Chị Thùy Linh, một khách hàng của Techcombank chia sẻ: “Thật sự chưa bao giờ tôi thấy việc thực hiện các giao dịch lại dễ dàng thuận tiện như hiện nay. Với các ứng dụng trên internet, tôi có thể thực hiện các giao dịch bất cứ khi nào, từ chuyển tiền, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn hay mua hàng trực tuyến… Giao diện ứng dụng trên điện thoại của Techcombank cũng rất rõ ràng, giúp người dùng dễ thao tác nên tôi thấy đây là một cách thức tiện lợi, nhanh chóng và an toàn”.

Theo đại diện của Techcombank, việc phát triển kịp thời các nền tảng kỹ thuật và nghiên cứu các giải pháp sáng tạo để đáp ứng xu hướng tiêu dùng là ưu tiên hàng đầu của ngân hàng trong thời đại công nghệ. Đây cũng là ngân hàng được biết đến với nhiều giải pháp sáng tạo như Mobile Banking, JCB Card & Mobile POS… hoặc sự tích hợp tính năng thanh toán vào nền tảng giao dịch trực tuyến, nổi bật như dịch vụ Internet Banking cho phép khách hàng đặt lệnh thanh toán tự động để thực hiện từ việc nạp tiền điện thoại cho đến thanh toán hóa đơn dịch vụ một cách đều đặn và đúng hạn.

Với những sản phẩm hiện đại, thấu hiểu nhu cầu mới và khả năng cung cấp các tiện ích cho khách hàng, Techcombank đã nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng cũng như sự đánh giá và ghi nhận của các tổ chức và chuyên gia tài chính quốc tế uy tín. Mới đây nhất, Techcombank đã vinh dự nhận được Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016 do Alpha Southeast Asia và Asia Finance trao tặng.

Livestream để tương tác với khách hàng

Không chỉ dừng lại ở đó, Techcombank vẫn luôn không ngừng tìm kiếm những cách thức tiếp cận khách hàng mới nhằm tư vấn và mang lại giải pháp tài chính nhanh nhất cho khách hàng. Với mục tiêu đó, Techcombank đã hiện thực hóa bằng cổng giao lưu trực tuyến qua hình thức Livestream trên Facebook.


Techcombank và MC Phan Anh Livestream tư vấn tài chính với khách hàng trên Facebook

Techcombank và MC Phan Anh "Livestream" tư vấn tài chính với khách hàng trên Facebook

Chương trình Livestream đầu tiên của Ngân hàng Techcombank với khách hàng theo chủ đề “Vay mua ô tô 5 triệu đồng/tháng” cùng khách mời MC Phan Anh và chuyên gia của Techcombank sẽ được thực hiện vào 15h, thứ Sáu, ngày 7/10.

Thông qua chương trình Livestream – Tư vấn tài chính trực tuyến, những thắc mắc lớn nhỏ về nhu cầu tài chính của khách hàng đều sẽ được tư vấn chi tiết, tận tâm bởi những chuyên gia tư vấn hàng đầu. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc ô tô bằng một khoản vay tại ngân hàng hãy cùng tham gia và đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia trên Fanpage của Techcombank chắc chắn rằng nhữngvấn đề bạn quan tâm sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất, Chủ đề “Vay mua ô tô 5 triệu đồng/tháng” sẽ là số Livestream đầu tiên, mở màn cho một chuỗi các chương trình Livestream trên Facebook của Techcombank. Ngoài việc tham gia đặt câu hỏi, hệ thống Website của chương trình cũng sẽ ghi nhận những ý kiến, câu hỏi để giải đáp thêm đồng thời ghi nhận nhu cầu của khách hàng định hướng chủ đề cho các số tiếp theo của chương trình.

Qua chương trình Livestream tư vấn trực tuyến, mục tiêu của Techcombank không gì khác là muốn khách hàng có một kênh tương tác chặt chẽ với khách hàng, với tiêu chí mọi kế hoạch về tài chính trong cuộc sống đều có thể thực hiện được nếu bạn có một chuyên gia tư vấn tài chính tận tâm Với Techcombank, niềm tinlà sức mạnh, niềm tin là khi bạn luôn ở bên khách hàng để đề xuất những giải pháp tài chính hiệu quả nhất, niềm tin ấy luôn bền vững bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của CBNV Techcombank.

Đừng quên ghé Facebook Techcombank Việt Nam và Facebook MC Phan Anh vào 15h, thứ Sáu, ngày 7/10 với chủ đề “Vay mua ô tô 5 triệu đồng/tháng” .Cùng tham gia đặt câu hỏi và trò chuyện cùng các khách mời để có được chiếc xe hơi ưng ý của mình nhé.

Trinh Nguyễn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doanh-nghiep/techcombank-livestream-tu-van-tai-chinh-voi-khach-hang-tren-facebook-20161007104036175.htm