Cô gái được cứu sống thừa nhận thất tình nên nhảy cầu

(Dân trí) - Cô gái được CSĐT, Công an TP Hải Phòng cứu sống sau khi được chăm sóc, ổn định tinh thần đã thừa nhận, cô đã chủ động nhảy cầu. Nguyên nhân là do cô gái từ xa đến Hải Phòng tìm gặp bạn trai quen qua mạng Facebook nhưng anh này đã có vợ nên cô quá sốc, muốn tìm đến cái chết.

Cô gái được CSĐT cứu sống và đưa về Trạm chăm sóc (Ảnh: Công an cung cấp)
Cô gái được CSĐT cứu sống và đưa về Trạm chăm sóc (Ảnh: Công an cung cấp)

Như Dân trí đã thông tin, khoảng hơn 6h sáng ngày 5/10, tổ công tác thuộc Trạm Cảnh sát đường thủy An Dương, Phòng Cảnh sát đường thủy trong khi đang tuần tra kiểm soát trên sông phát hiện một cô gái rơi từ trên cầu An Đồng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) xuống sông Đào. Cô gái sau đó được xác định là N.T.V.O. (SN 1998, hộ khẩu Ninh Bình nhưng đang sống tại Bắc Giang).

Ngay lập tức tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo Trạm Cảnh sát đường thủy An Dương, đồng thời nhanh chóng dùng xuồng máy kịp thời đến cứu O. khi đang chới với giữa dòng nước và chuẩn bị chìm.

Tại Trạm CSĐT An Dương, sau khi tỉnh táo và ổn định sức khỏe, tinh thần, O. cho biết, mấy tháng trước thông qua Facebook, O. có quen một người đàn ông tên Q. ở Hải Phòng. Thời gian gần đây O. buồn chuyện gia đình, học hành sa sút nên chán nản bỏ nhà xuống Hải Phòng tìm gặp Q. Tuy nhiên khi gặp biết Q. đã có vợ, O. thất vọng tìm đến cái chết bằng cách ra cầu An Đồng nhảy xuống.

Được biết bố mẹ O. mới ly dị, O. theo mẹ về sống tại Bắc Giang. Gần đây mẹ O. lại bỏ đi làm ăn xa nên O. càng thêm buồn chán.

Hải Sâm

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/co-gai-duoc-cuu-song-thua-nhan-that-tinh-nen-nhay-cau-20161007070906763.htm