Tìm ra chủ nhân của vương miện Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016

Vượt qua hàng nghìn thí sinh tham dự cuộc thi, cô sinh viên của ĐH Văn hóa Nghệ Thuật Quân đội - Hồ Ái Thơ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi IMiss Thăng Long 2016.

Tối qua (2/10),Top 25 người đẹp sau khi vượt qua nhiều thử thách của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016 đã tụ hội về Đại học Sư phạm tham gia đêm chung kết.

IMiss Thăng Long 2016 được tổ chức bởi Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội, Cung văn hóa thể thao thanh niên Hà Nội, được nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1- Tân Hiệp Phát tài trợ độc quyền.

25 bông hoa là 25 vẻ đẹp, cá tính khác nhau đã lần lượt khoe sắc trong các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn trang phục dạ hội, phần thi ứng xử.

Từ nét đẹp dịu dàng, nền nã, trong sáng với tà áo dài thướt tha, các nữ sinh nhanh chóng hút hồn khán giả bằng những bộ cánh dạ hội lộng lẫy, kiêu sa, quyến rũ.


Top 6 gương mặt đẹp nhất của đêm chung kết IMiss Thăng Long 2016

Top 6 gương mặt đẹp nhất của đêm chung kết IMiss Thăng Long 2016

Sau các phần thi, BGK chọn ra Top 6 gương mặt tham dự phần thi ứng xử. Trong phần thi này, Ban giám khảo đã mang đến cho các thí sinh những câu hỏi về: Nghề nghiệp của sinh viên, cách nhìn cuộc sống, giới trẻ, sắc đẹp…

Trong đó người đẹp có cái tên độc đáo và rất dễ thương - Hồ Ái Thơ nhận được câu hỏi: “Bạn nghĩ thế nào khi nhiều sinh viên hiện nay tốt nghiệp nhưng không tìm được việc làm?”

Cô nữ sinh đến từ ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đã có một câu trả lời khá toàn diện: “Theo em, nhiều sinh viên học ra không có việc là do rất nhiều yếu tố. Nhưng em nghĩ lúc ra trường không tìm được việc đó là một phần do mình thiếu kiến thức, thiếu kỹ năng trong quá trình học, hoặc mình chưa tìm được công việc phù hợp với mình”.


Ái Thơ trả lời câu hỏi ứng xử

Ái Thơ trả lời câu hỏi ứng xử

Sau giây phút nín thở chờ đợi, vương miện Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2016 đã chính thức gọi tên Hồ Ái Thơ với sự tỏa sáng vô cùng thuyết phục của người đẹp này.

Cùng trong Top 3của cuộc thi, giải Á khôi 1 đã thuộc về Hoàng Phương Hà - Sinh viên học Viện Ngoại Giao, Á khôi 2 thuộc về Hoàng Thị Thu Hồng - sinh viên trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.


Hồ Ái Thơ xuất sắc đạt vương miện của cuộc thi IMiss Thăng Long 2016

Hồ Ái Thơ xuất sắc đạt vương miện của cuộc thi IMiss Thăng Long 2016


Á khôi 1 thuộc về Hoàng Phương Hà - Sinh viên Học viện Ngoại Giao

Á khôi 1 thuộc về Hoàng Phương Hà - Sinh viên Học viện Ngoại Giao


Á khôi 2 thuộc về Hoàng Thị Thu Hồng - sinh viên trường ĐH Sư Phạm Hà Nội

Á khôi 2 thuộc về Hoàng Thị Thu Hồng - sinh viên trường ĐH Sư Phạm Hà Nội

Đặc biệt, chương trình cũng tìm ra giải “ Nữ sinh thân thiện Dr. Thanh” thuộc về Nguyễn Thị Hồng Thắm.


Người đẹp thân thiện Dr. Thanh thuộc về Nữ sinh Nguyễn Thị Hồng Thắm

Người đẹp thân thiện Dr. Thanh thuộc về Nữ sinh Nguyễn Thị Hồng Thắm

Chia sẻ về cảm xúc sau chương trình, Hồng Thắm nói: “Trải qua cuộc thi trong vòng 3 tháng em đã dám thể hiện mình và dám làm chính mình. Giải thưởng này em thấy xứng đáng nhận được, em muốn dù trong cuộc thi hay sau này thì mọi người được sống trong sự yêu thương, chân thành , đùm bọc lẫn nhau. Về nhãn hiệu Dr Thanh, có tham dự cuộc thi em mới có cơ hội đi thăm nhà máy. Thực sự thì chưa bao giờ em được đến một nhà máy rộng và hiện đại đến vậy. Dây truyền sản xuất rất là chất lượng, em cảm thấy yên tâm khi sử dụng một thương hiệu Việt. Hiện nay, các thương hiệu Việt đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Và Dr Thanh là một trong những thương hiệu đó. Em mong muốn Tập đoàn phát triển hơn nữa, vươn xa không chỉ trong nước và cả ra thế giới”.


Tri ân của chương trình dành cho nhà tài trợ và đơn vị đồng hành

Tri ân của chương trình dành cho nhà tài trợ và đơn vị đồng hành

Đồng hành cùng chương trình sau hơn 3 tháng để tìm ra những ngôi vị cao nhất cho cuộc thi, ông Nguyễn Phan Huy Khôi đại diện nhà tài trợ- nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1- Tân Hiệp Phát chia sẻ: Hơn 3 tháng diễn ra, cuộc thi đã thực sự tạo ra một sân chơi đầy bổ ích, mang đến những dấu ấn đầy sáng tạo và khó phai cho các nữ sinh Hà Thành. Tôi xin chúc mừng các nữ sinh đã đạt thành tích cao trong cuộc thi, các bạn là những nhân tài, những hạt giống tương lai của đất nước.

Với thông điệp “Thanh lọc bên trong, tươi trẻ bên ngoài”, nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh đã luôn song hành cùng cuộc thi, giúp các thí sinh tỏa sáng không chỉ bằng sắc đẹp hình thể mà còn tôn vinh trí tuệ, tài năng và tâm hồn của nữ sinh Hà Thành.

Chia sẻ về các hoạt động xã hội mà top 3 sẽ tham gia, ông Nguyễn Phan Huy Khôi đại diện nhà tài trợ- Nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1- Tân Hiệp Phát cho biết: “Sau khi các bạn đăng quang, Tân Hiệp Phát rất mong muốn, vinh hạnh được đồng hành cùng các bạn. Hiện nay, Tân Hiệp Phát có hơn 20 chương trình từ thiện mỗi tháng đang tổ chức khắp cả nước. Tập đoàn Tân Hiệp Phát rất chào đón sự tham gia của các bạn đồng hành với các hoạt động xã hội này”.

P.V

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/tim-ra-chu-nhan-cua-vuong-mien-hoa-khoi-sinh-vien-ha-noi-2016-20161003144305869.htm