Người đàn ông “bán” vợ trên mạng vì hay ca thán

(Dân trí) - Một người đàn ông người Anh đã lên trang eBay “rao bán” vợ với lý do “hay gây ồn ào và ca thán”. Đoạn quảng cáo “rao bán” kỳ lạ này thu hút đông đảo người xem và bình luận.

Người đàn ông “bán” vợ trên mạng vì hay ca thán

Simon O'Kane, 33 tuổi, đến từ Wakefield, Yorkshire, Anh, đăng đoạn quảng cáo “bán vợ” trên eBay với lý do cô vợ Leandra “không làm đúng vai trò của một người vợ tận tụy”. Ông bố hai con quyết định rao bán cô vợ 27 tuổi của mình với mục đích chính để trêu ngươi khi “bản thân đang ốm nhưng vợ không thương xót”. “Tôi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi nhưng vợ tôi lại lên tiếng trách mắng vì không biết lượng sức. Sau đó, ý định bán vợ lập tức nhen nhóm”, người chồng kể lại.

Cận cảnh đoạn quảng cáo rao bán vợ kỳ lạ trên eBay
Cận cảnh đoạn quảng cáo rao bán vợ kỳ lạ trên eBay

Với tiêu đề lời rao bán trên eBay “Người vợ đã qua sử dụng”, anh Simon thậm chí còn liệt kê khá chi tiết những điểm mạnh và điểm yếu của vợ mình. Simon hài hước cho hay, lý do rao bán bởi “cảm thấy đủ dùng và có ai đó xứng đáng với vợ hơn mình”. Về các thế mạnh của vợ, anh Simon cho biết “mọi thứ trong và ngoài vẫn sử dụng tốt. Ngoài ra, còn có ưu điểm về kỹ năng bếp núc”. Tuy nhiên, nói về điểm yếu, ông chồng 33 tuổi hài hước cho rằng, vợ mình “thường xuyên nói nhiều không thể im lặng và đôi khi khả năng đứng bếp có thể khiến bạn vào viện”.

Kết thúc đoạn quảng cáo kỳ lạ, người chồng nhấn mạnh, mọi người trên mạng có thể “trả giá thoải mái”. Anh còn hi vọng bản thân sẽ “trao đổi” được một người mẫu trẻ đẹp hơn và không quên để lại lời nhắn “đã mua rồi không được trả lại”.

Bức hình chụp chung của hai vợ chồng
Bức hình chụp chung của hai vợ chồng

Cô vợ Leandra 27 tuổi hoàn toàn không biết gì về việc này cho tới khi một người đồng nghiệp nhìn thấy đoạn quảng cáo và nói với cô. “Tôi tức phát điên và muốn giết anh ta. Đồng nghiệp tôi đều bật cười. Kinh khủng hơn khi anh ta còn dùng bức hình xấu xí của tôi để quảng cáo”, cô nói.

Đoạn rao bán của người ông đạt hiệu quả ngoài sức tưởng tượng. Thậm chí có tới hơn 50 người đặt hàng với mức giá trả cao nhất lên tới 65.000 bảng Anh. Hiện tại, đoạn quảng cáo kỳ lạ này đã bị gỡ khỏi eBay.

Huy Hoàng

Theo MR

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/nguoi-dan-ong-ban-vo-tren-mang-vi-hay-ca-than-2016091412572172.htm