Calvin Harris và Taylor Swift, người đỉnh cao - kẻ xuống đáy

(Dân trí) - Calvin Harris vừa có một màn “trả đũa” khá ngọt ngào khi được vinh danh tại lễ trao giải GQ Men of the Year ngay trong lúc cô bạn gái cũ Taylor Swift tan vỡ tình yêu với người mới Tom Hiddleston.


Calvin Harris vừa được vinh danh tại lễ trao giải GQ Men of the Year

Calvin Harris vừa được vinh danh tại lễ trao giải GQ Men of the Year

Từng cay cú vì bị Taylor Swift “đá” phũ phàng sau 15 tháng hẹn hò, cuối cùng chàng DJ điển trai Calvin Harris cũng có cơ hội lấy lại phong độ khi tham gia lễ trao giải GQ Men of the Year vừa được tổ chức tại London. Trong khi cô bạn gái cũ Taylor Swift chia tay với tình mới Tom Hiddleston thì Calvin Harris lại được vinh danh với giải thưởng Patron solo artist of the year.

Chàng DJ vẫn chưa quên “mối thù” với Taylor Swift…
Chàng DJ vẫn chưa quên “mối thù” với Taylor Swift…
… và tranh thủ “nhắc khéo” chuyện đã qua
… và tranh thủ “nhắc khéo” chuyện đã qua

Khi bước lên sân khấu nhận giải thưởng, Calvin Harris cũng không quên khéo léo “đá đểu” tình cũ rằng: “Tôi muốn dành tặng giải thưởng này cho quản lý của tôi là Mark Gillespie vì anh ấy quả là một người đàn ông tuyệt vời. Chúng tôi đã phải trải nghiệm rất nhiều và đã phát hiện rất nhiều thứ trong năm nay”.

Ngay lập tức, đã có nhiều liên tưởng cho rằng những “phát hiện” mà Calvin Harris đang ám chỉ tới chính là việc chàng DJ này bất ngờ bị Taylor Swift “đá” phũ phàng sau 15 tháng yêu đương mặn nồng. Hậu chia tay, nữ ca sĩ tóc vàng còn nhanh chóng công khai thân mật cùng tình mới Tom Hiddleston và lời qua tiếng lại với Calvin Harris vì bài hát “This is what you came for”.

Taylor Swift vừa chia tay với Tom Hiddleston
Taylor Swift vừa chia tay với Tom Hiddleston

Sau những “lùm xùm” kể trên, hình ảnh của Taylor Swift trong mắt người hâm mộ đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Đời sống tình cảm của nữ ca sĩ cũng thường xuyên gặp trục trặc và gần đây, cặp đôi Taylor Swift - Tom Hiddleston đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Còn về phần Calvin Harris, chàng DJ điển trai vẫn cho thấy sức hút khó cưỡng của bản thân khi liên tiếp dính nghi án hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng khác như nữ ca sĩ Tinashe hay nữ diễn viên kiêm ca sĩ Eiza González.

Dung Nhi

Theo MR

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/calvin-harris-va-taylor-swift-nguoi-dinh-cao-ke-xuong-day-20160908070532745.htm