MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài

(Dân trí) - Được biết tới với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm nhưng cũng đầy quyến rũ, ngọt ngào, mới đây nữ MC Nhã Uyên đã tung bộ ảnh mới với tà áo dài thướt tha nhưng cũng đầy trẻ trung ở độ tuổi của cô.

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 1

Bộ ảnh mới được MC Nhã Uyên chia sẻ chụp nhân kỷ niệm 71 năm ngày Quốc Khánh 2/9. Lâu nay, khán giả luôn thấy một Nhã Uyên thân thiện và gần gũi ở ngoài đời lẫn trên sân khấu khi cô tham dự các chương trình uy tín của Đài truyền hình.

Với lịch dẫn dày đặc như hiện tại đã có nhiều người thắc mắc liệu có phải Nhã Uyên muốn trở nên nổi tiếng? Khi được hỏi, MC Nhã uyên chỉ cười và cho hay: Bản thân là phụ nữ cô chỉ muốn như bao người phụ nữ khác được sống và làm việc với niềm đam mê và sự yêu thích với những điều phù hợp với mình. MC Nhã Uyên thấy mình rất may mắn khi trong công việc nhận được sự quý mến của mọi người để mình tiếp tục công việc hiện tại. Niềm yêu thích của cô sau công việc MC chính là được lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của thời thiếu nữ, tôn vinh được nét đẹp thuần Việt của chính mình.

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 2

Và nếu được lựa chọn Nhã Uyên sẽ chọn làm một người phụ nữ đứng sau cánh cửa chờ đức lang quân của mình trở về với mái ấm gia đình sau một ngày bận rộn. Tuy nhiên, với cuộc sống hối hả và bân rộn như bây giờ điều đó thật khó bởi xã hội càng hiện đại thì người phụ nữ lại càng phải tân tiến, thay đổi tư duy nhưng Nhã Uyên vẫn cho rằng dù có thay đổi và bình đẳng thế nào thì bản thân người phụ nữ phải luôn giữ lại những giá trị cốt lõi của phụ nữ Việt.

Hãy cùng nhìn ngắm những bức hình đẹp của MC Nhã Uyên qua tà áo dài truyền thống:

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 3

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 4

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 5

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 6

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 7

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 8

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 9

MC Nhã Uyên dịu dàng với áo dài - 10

Ngọc Ánh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/sao-viet/mc-nha-uyen-diu-dang-voi-ao-dai-20160902091534167.htm