Mỹ: Phim “đen” đang đầu độc giới trẻ

(Dân trí) - Tại Mỹ, Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới, ngành công nghiệp phim người lớn thực sự là một “cỗ máy in tiền” với mức doanh thu hàng triệu đô mỗi năm. Đánh đổi lấy thành công về mặt kinh tế, xã hội là những hậu quả nặng nề, nhất là trong vấn đề giáo dục tình dục cho lớp trẻ.

Mỹ: Phim “đen” đang đầu độc giới trẻ - 1

Sự phổ biến của Internet khiến các nội dung phim đen không còn quá xa lạ với mỗi người. Giới trẻ xem phim khiêu dâm như một hình thức tự tìm hiểu về giới tính, tình dục và điều này đang đem lại những tác hại khôn lường.

Không chỉ nam thanh niên trẻ tuổi bị ảnh hưởng nặng nề khi theo dõi các nội dung phim khiêu dâm sai lệch. Đã có nhiều trường hợp, nữ giới chịu ảnh hưởng từ các hành vi trên phim và làm theo trong thực tế, dẫu cho họ không hề thoải mái và thậm chí là bị lăng nhục.

“Phim đen thực sự là một kênh giao tiếp đầy quyền năng, nó có thể ảnh hưởng đến chúng ta ngay cả khi ta chẳng hề hay biết. Cả nam lẫn nữ giới trẻ tuổi đều đang phải chịu những cách nhìn nhận phi thực tế về tình dục, về giới tính và về cách mà một người phụ nữ cần được đối xử trên giường”, chuyên gia tình dục học Maree Crabbe kết luận.

Trà Xanh
Theo TS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/my-phim-den-dang-dau-doc-gioi-tre-20160821084415335.htm