Nâng cao chất lượng tinh trùng điều trị vô sinh hiếm muộn

Nguyên nhân vô sinh xuất phát từ chất lượng tinh trùng kém. Nâng cao chất lượng tinh trùng là giải pháp đầu tiên mà bác sỹ tư vấn với các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Đối với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn, các bác sỹ cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh của nữ giới và nam giới. Trong đó, nếu nguyên nhân xuất phát từ nam giới, chất lượng tinh trùng luôn là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất nên cải thiện và nâng cao xuyên suốt liệu trình chữa trị vô sinh lâu dài.

Thế nào là tinh trùng khỏe mạnh?

Để hình thành nên phôi thai, trứng phải được thụ tinh bởi một tinh trùng khỏe mạnh nhất.

Tốc độ di chuyển cũng là một trong các tiêu chí đánh giá chất lượng của tinh trùng
Tốc độ di chuyển cũng là một trong các tiêu chí đánh giá chất lượng của tinh trùng

Tinh trùng khỏe mạnh là tinh trùng có hình dạng bình thường khi thực hiện tinh dịch đồ, tỷ lệ tinh trùng có hình dạng bình thường phải lớn hơn 70%, tỷ lệ tinh trùng di chuyển nhanh từ 25%. Mỗi lần xuất tinh, số lượng tinh trùng lớn hơn 40 triệu hoặc tinh dịch lớn hơn 2ml. Đảm bảo các tiêu chí trên, nam giới đã có những tinh trùng khỏe mạnh.

Nguyên nhân nào khiến cho chất lượng tinh trùng yếu?

Có rất nhiều yếu tố khác nhau khiến cho tinh trùng yếu như chế độ dinh dưỡng không cân bằng, yếu tố ngoại sinh đến từ môi trường sống và làm việc ô nhiễm hoặc một số bệnh nam khoa mãn tính không được chữa trị

Nguyên nhân thai nhi có gen bất thường đến từ tinh trùng dị dạng thụ tinh với trứng.
Nguyên nhân thai nhi có gen bất thường đến từ tinh trùng dị dạng thụ tinh với trứng.

Ngay cả khi có thể thụ thai được, tinh trùng yếu cũng có thể di truyền gen xấu tới thai nhi sau này. Một trong những nguyên nhân thai nhi có gen bất thường đến từ tinh trùng dị dạng thụ tinh với trứng.

Giải pháp cung cấp dưỡng chất giúp nâng cao chất lượng tinh trùng

Để có tinh trùng khỏe mạnh, nam giới cần tránh những môi trường độc hại, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mình, loại bỏ các thói quen xấu và tăng cường bổ sung thực phẩm có hàm lượng protein cao, thực phẩm chứa nhiều vitamin có vai trò tăng cường năng lượng cho tinh trùng, có thể bảo vệ tinh trùng chống lại các tác nhân bên ngoài.

Nâng cao chất lượng tinh trùng điều trị vô sinh hiếm muộn - 3

Thực phẩm bổ sung sức khỏe Proxeed ® Plus cung cấp nhóm vitamin và khoáng chất, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng để tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới

Thực phẩm bổ sung sức khỏe Proxeed ® Plus được phân phối độc quyền bởi:

Công ty DP Khang Duy

Địa chỉ: 312 Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình, HCM.

Hotline: 1800 1766 – Website: www.khangduy.com

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tu-van/nang-cao-chat-luong-tinh-trung-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-20160811232341542.htm