Song Hye Kyo tái hợp Song Joong Ki vì “Hậu duệ mặt trời”

(Dân trí) - Dàn sao của bộ phim truyền hình ăn khách nhất xứ Hàn năm 2016 - “Descendants Of The Sun” (Hậu duệ mặt trời) đã tái hợp trong những ngày gần đây để thực hiện một đoạn phim bình luận.

Nhạc phim lãng mạn của "Hậu duệ Mặt trời"

“Descendants Of The Sun” ra mắt khán giả châu Á vào những tháng đầu năm 2016 và tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á. Bộ phim tâm lý tình cảm với dàn diễn viên trẻ đẹp và nội dung hấp dẫn khiến fan yêu điện ảnh tại châu Á “đứng ngồi không yên” và giúp bộ phim lập kỷ lục vì tỉ suất bạn xem đài tại Hàn Quốc trong ít nhất 10 năm trở lại đây.


Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho Hậu duệ Mặt trời.

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho "Hậu duệ Mặt trời".

Chính vì vậy, thông tin dàn diễn viên của phim gồm Song Joong Ki, Song Hye Kyo… tái hợp để ghi hình cho một DVD bình luận đang khiến fan hào hứng. Được biết, có khoảng 7 người từng tham gia bộ phim “Descendants Of The Sun” sẽ làm việc cùng nhau để thực hiện dự án mới.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, và Kim Ji Won đều góp mặt trong dự án mới mẻ này. Biên kịch Kim Eun Sook và Kim Won Suk, cùng đạo diễn Lee Eung Bok đều hào hứng với công việc mới. Đã 6 tháng kể từ khi bộ phim đóng máy và các cá nhân đều bận rộn với dự án riêng. Việc cả ê-kíp gặp lại nhau và cùng làm việc với nhau cũng khiến họ vui mừng.

Vào ngày hôm qua 2/8, đài KBS đã công bố những hình ảnh đầu tiên về dàn diễn viên nổi tiếng đang ghi hình cho dự án mới. DVD này cũng sẽ hé lộ những cảnh phim, đoạn phỏng vấn, những video clip ca nhạc về bộ phim “Descendants Of The Sun”. Theo dự kiến, DVD rất được mong đợi này sẽ được trình làng vào tháng 11 tới.


Ê-kíp của Hậu duệ Mặt trời tái hợp để thực hiện một DVD đặc biệt về bộ phim trong tháng 8/2016.

Ê-kíp của Hậu duệ Mặt trời tái hợp để thực hiện một DVD đặc biệt về bộ phim trong tháng 8/2016.

Mi Vân

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/song-hye-kyo-tai-hop-song-joong-ki-vi-hau-due-mat-troi-20160803092733201.htm