Những ngôi sao phải ân hận cả đời vì trót tìm tới “dao kéo”

(Dân trí) - Không phải ca “đại tu” nhan sắc nào cũng cho ra một kết quả mỹ mãn. Nhiều trường hợp, các ngôi sao nổi tiếng đã phải nhận “quả đắng” sau khi lạm dụng “dao kéo” quá đà.

Tori Spelling

Những ngôi sao phải ân hận cả đời vì trót tìm tới “dao kéo” - 1

Sau khi phẫu thuật cấy ghép ngực, ngôi sao truyền hình Tori Spelling cũng đã cảm thấy vô cùng hối hận với quyết định của mình. Tori Spelling khẳng định bản thân không hề được cảnh báo về những hệ lụy sau phẫu thuật thẩm mĩ và cho biết: “Bây giờ trong tôi tất cả đều là sự giận dữ, tôi chỉ muốn có một con dao ở đây và cắt luôn cái thứ này ra khỏi người mình”.

Tara Reid

Những ngôi sao phải ân hận cả đời vì trót tìm tới “dao kéo” - 2

Hồi năm 2004, các sản phẩm hậu phẫu của Tara đã bị biến dạng nặng nề. Hai bên ngực của người đẹp lâm vào tình trạng to nhỏ không đều và Tara buộc phải phẫu thuật lại vào năm 2006 để sữa chữa thiệt hại.

Lisa Rinna

Những ngôi sao phải ân hận cả đời vì trót tìm tới “dao kéo” - 3

Ba năm trước, ngôi sao của chương trình “Dancing with the stars” đã bất ngờ thú nhận trên sóng truyền hình rằng bà đã đi bơm môi từ năm 24 tuổi và đó là sai lầm tồi tệ nhất trong đời của Lisa Rinna. Ngôi sao nổi tiếng sau đó đã quyết định đi hút toàn bộ chỗ silicone tồn lại trong môi mình và thừa nhận rằng đó là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Stephanie March

Những ngôi sao phải ân hận cả đời vì trót tìm tới “dao kéo” - 4

Hồi năm 2014, nữ diễn viên Stephanie March cũng quyết định đi nâng ngực và nhanh chóng phải nhận lại “quả đắng”: “Vết mổ trên ngực phải của tôi bị vỡ ra. Tôi liền chạy tới văn phòng bác sĩ đã phẫu thuật cho mình. Ông ta liền gây tê cho tôi, khéo léo loại bỏ toàn bộ các mô cấy, làm sạch và lấp kín các vết thương rồi ngay lập tức chuyển tôi tới một bác sĩ chuyên về bệnh truyền nhiễm.

Sáu tuần sau đó, Stephanie đã phải mang một lỗ sâu trên ngực trước khi được cấy ghép vòng một lần thứ hai. Tuy nhiên, ca phẫu thuật này vẫn tiếp tục bị nhiễm trùng. Các bác sĩ nhận ra rằng Stephanie dị ứng với các mô cấy ghép và nữ diễn viên này đành phải tiếp tục phẫu thuật để sữa chữa các “tàn tích” trên cơ thể mình.

Dung Nhi

Theo FM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-ngoi-sao-phai-an-han-ca-doi-vi-trot-tim-toi-dao-keo-20160731204612928.htm