Tỷ phú Trump hôn gió “phó tướng” tại đại hội đảng Cộng hòa

(Dân trí) - Sau khi Thống đốc bang Indiana Mike Pence, “phó tướng” của ông Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay, kết thúc bài phát biểu tại đại hội đảng Cộng hòa hôm 20/7, tỷ phú New York bất ngờ tiến tới và có hành động như muốn hôn ông này.

Tỷ phú Trump hôn gió “phó tướng” tại đại hội đảng Cộng hòa

Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) đã tặng một nụ hôn gió cho ông Mike Pence hôm 20/7 (Ảnh: RT)
Ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) đã tặng một nụ hôn "gió" cho ông Mike Pence hôm 20/7 (Ảnh: RT)

Guardian đưa tin, tại đại hội toàn quốc đảng Cộng hòa hôm 20/7 vừa qua, khi Thống đốc bang Indiana Mike Pence vừa kết thúc bài phát biểu của mình thì bất ngờ ông Donald Trump bước ra sân khấu, sau đó tới gần ông Pence và có hành động như muốn hôn ông này.

Tuy nhiên, theo một số nhà bình luận, Thống đốc bang Indiana có vẻ muốn né tránh hành động kỳ lạ của ông Trump nên không đưa cằm ra và nụ hôn này bỗng chốc trở thành “hôn gió”. Sau đó, hai người bắt tay nhau và cười đùa vui vẻ trước khi ông Trump rời khỏi sân khấu.

Cũng trong ngày 20/7, ông Mike Pence chính thức được đề cử là ứng viên phó tổng thống Mỹ và ông cũng đã tiếp nhận vai trò “phó tướng” này. Như vậy, bộ đôi Trump - Pence sẽ trở thành đại diện của đảng Cộng hòa, sát cánh cùng nhau trong cuộc đua vào Nhà Trắng sắp tới.

Thành Đạt

Theo Guardian

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/ty-phu-trump-hon-gio-pho-tuong-tai-dai-hoi-dang-cong-hoa-20160721174648922.htm