Bữa tối đắt nhất hành tinh có gì đặc biệt?

(Dân trí) - Bỏ ra 2 triệu đôla chưa phải là đủ để tham dự bữa ăn tối sang trọng nhất thế giới này. Thực khách cần phải đáp ứng được các yêu cầu của nhà tổ chức. Nếu được lựa chọn bạn sẽ có cơ hội ăn tối ở vị trí có thể nhìn 360 độ xuống TP Singapore, dùng đũa kim cương với chiếc bàn ăn phủ 10.000 bông hoa hồng tươi và vô số món sơn hào hải vị,...

Đối với một số người sành ăn có Singapore, tiền không phải vấn đề đáng quan tâm khi họ muốn thưởng thức những bữa ăn hoàn hảo. Nhưng ngay cả với những thực khách chịu chi nhất thế giới cũng không dễ dàng gì được tham dự bữa tiệc trị giá 2 triệu đôla này.

Tập đoàn kim cương World Of Diamonds (WOD) của Nga và CE LA VI Singapore đang chào mời một bữa ăn tối tám tiếng đầy ngông cuồng, bao gồm cả trải nghiệm trên không, trên mặt đất, trên biển với 18 món ăn tối và qua tặng là một chiếc nhẫn kim cương 2,08carat.

Buổi tối bắt đầu với một chuyến bay kéo dài 45 phút bằng trực thăng để ngắm thành phố Singapore từ trênn cao, sau đó một chiếc xe Rolls-Royce cùng người lái sẽ đưa hai thực khách may mắn đến một du thuyền sang trọng để di chuyển đến nhà hàng CE LA VI nằm trên tầng thượng của khách sạn Marina Bay Sands.

Bữa tối đắt nhất hành tinh có gì đặc biệt? - 1

Bữa tối bắt đầu với 45 phút dạo chơi bằng trực thăng riêng trên bầu trời Singapore

Bàn tiệc tại đây đã được chuẩn bị với 10.000 bông hoa hồng tươi, ban nhạc sống, bữa tối 18 món với hàu Belon, trứng cá Almas, cá hồi Alaska được vận chuyển đến bằng đường hàng không, thăn bò Mishima cùng những chai rượu vang trứ danh của thế giới như sâm panh Salon’S’ 1988, Domaine Leflaive Chevalier-Montrachet Grand Cru 2008 và Oremus Tokaji Aszú 5 Puttonyos 1972.

Bàn ăn được đặt ở vị trí có thể nhìn 360 độ xuống thành phố Singapore. Đôi đũa đính kim cương và một chiếc ghế ngồi được thiết kế riêng bởi The Plush dành cho thực khách sử dụng trong bữa ăn cũng sẽ được vận chuyển về nhà riêng của thực khách như một kỉ niệm về bữa tối sang trọng bậc nhất này.

Bữa tối đắt nhất hành tinh có gì đặc biệt? - 2

Bữa ăn tối 18 món được phục vụ tại nhà hàng CE LA VI trên tầng thượng khách sạn Marina Bay Sands.

Chiếc nhẫn kim cương xanh 2,08 carat Fancy Vivid Blue Jane Sey mour (được ước tính có giá 2 triệu đôla) sẽ được mang ra để chiêm ngưỡng vào lúc nửa đêm, cùng với rượu cognac Louis XIII de Rémy Martin trong màn bắn pháo hoa trên bầu trời. Đây là viên kim cương xanh được làm ra để kỉ niệm những thành tựu của nữ diễn viên Jane Seymour. Kích thước và độ tinh khiết của nó được xếp vào hàng hiếm nhất trên thế giới.

Bữa tối đắt nhất hành tinh có gì đặc biệt? - 3

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương xanh trị giá 2 triệu đôla với bông hoa hồng tinh xảo làm từ vàng và bạch kim

David Sarner, Giám đốc điều hành của CE LA VI Singapore cho biết: “Tại CE LA VI, chúng ta sống để tạo ra những trải nghiệm độc đáo, kích thích các giác quan, nâng cao tinh thần, khoa trương niềm đam mê và năng lượng để theo đuổi niềm vui. Đây là đỉnh cao của tất cả các trải nghiệm ".

Tuy nhiên, không phải cứ đủ 2 triệu đôla là bạn đã có thể tham gia vào bữa tiệc xa hoa này. Đó chỉ là điều kiện cần mà thôi. Bên cạnh đó, theo các nhà tổ chức, trải nghiệm duy nhất trong đời này chỉ dành cho những cá nhân đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của cả tập đoàn WOD và CÉ LA VI.

Thảo Nguyên

Theo Channelnewsasia

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-lich/bua-toi-dat-nhat-hanh-tinh-co-gi-dac-biet-20160712101656261.htm