Bộ Công an vào cuộc vụ xả súng khiến một giám đốc tử vong

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, ngày 6/7, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cảnh sát Hình sự (C45) - Bộ Công an đã chỉ đạo Đội Trọng án phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam điều tra, truy bắt hung thủ vụ xả súng khiến ông Lê Hữu Trí (Giám đốc Cty TNHH Hữu Trí) tử vong ngày 4/7.

Công an tỉnh Hà Nam cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người và tàng trữ vũ khí quân dụng để điều tra.

Nhận định về manh mối điều tra vụ xả súng trên, một cán bộ Công an tỉnh Hà Nam cho rằng, ông Trí có nhiều mối quan hệ khá phức tạp.

Là giám đốc doanh nghiệp nhưng ông Trí cũng thâu nạp nhiều đối tượng “xã hội” để giải quyết một số công việc làm ăn. Chính vì thế, có thể giữa ông Trí và một số đối tác có mâu thuẫn, nên khiến cơ quan điều tra gặp nhiều khó khăn trong việc sàng lọc đối tượng gây án.

Còn đại tá Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam, cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đang khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ gây án. Cơ quan điều tra cũng đánh giá, việc ông Trí bị bắn nhiều khả năng liên quan đến ân oán giang hồ.

Như tin đã đưa, khoảng 15h15 ngày 4/7, hai đối tượng mặc áo chống nắng, bịt mặt đi xe máy bất ngờ rút súng bắn thẳng vào ông Lê Hữu Trí, khi ông này vừa rời một ngôi đền ở thôn Bảo Lộc 1, phường Thanh Châu, TP Phủ Lý.

Theo Minh Đức

Tiền phong

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/bo-cong-an-vao-cuoc-vu-xa-sung-khien-mot-giam-doc-tu-vong-20160707074751714.htm