2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp

(Dân trí) - Hình ảnh Cadie Mộc Trà bơi lặn chuyên nghiệp trong bể bơi được mẹ Elly Trần chia sẻ khiến fan bất ngờ vì những điều mà một bé gái 2 tuổi có thể làm được.

Là nhóc tì với vẻ đẹp lai cực kỳ xinh xắn và dễ thương của showbiz Việt, bé Cadie Mộc Trà - con gái Elly Trần luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn long lanh, làn da trắng hồng, mái tóc xoăn tự nhiên bồng bềnh và nụ cười dễ thương.

Mới đây hình ảnh Cadie Mộc Trà tốt nghiệp lớp bơi được mẹ Elly Trần chia sẻ khiến công chúng bất ngờ. 2 tuổi nhưng cô bé đã tự tin bơi và lặn chuyên nghiệp trong bể bơi trong trang phục như một vận động viên chuyên nghiệp.

Hình ảnh Cadie Mộc Trà ngụp lặn chuyên nghiệp khiến fan thích thú.
Hình ảnh Cadie Mộc Trà ngụp lặn chuyên nghiệp khiến fan thích thú.

Cadie thể hiện sự thích thú với nước từ rất sớm, ngày 3 tháng tuổi, những bức ảnh của Cadie bì bõm trong bồn tắm đã được mẹ Elly Trần đăng tải lên mạng với những biểu cảm siêu đáng yêu của Cadie. Được mẹ diện cho bộ đồ bơi hình con ong dễ thương, bé Cadie tỏ ra khá hứng thú khi được bì bõm tập bơi trong bồn. Công chúng lại thêm một lần nữa khen ngợi cách dạy con của Elly Trần.

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 2

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 3

3 tháng tuổi, Cadie đã thích thú đùa nghịch trong làn nước.
3 tháng tuổi, Cadie đã thích thú đùa nghịch trong làn nước.

Từng chia sẻ bản thân được mẹ dạy tự lập từ sớm, có thể tự tin làm việc nhà nên giờ đây Elly Trần cũng rèn cho các con tính tự lập từ sớm.

Khán giả theo dõi hành trình dạy Cadie của Elly từ những ngày cô bé còn bé xíu dễ dàng nhận thấy, bé được mẹ bắt đầu làm quen từ những việc nhỏ nhất như tự cầm cốc nước, tự ăn cho đến rửa rau quả, nhấn nút máy giặt,… và quan trọng hơn cả cách quan tâm, giúp đỡ mọi người.

Cadie Mộc Trà được mẹ dạy tính tự lập từ bé.
Cadie Mộc Trà được mẹ dạy tính tự lập từ bé.

Cadie Mộc Trà tập nói "I love you".

Đối với các con, Elly Trần vừa là mẹ “kiêm” chị cả cũng như người bạn tri kỉ. "Mọi người nếu hay theo dõi chắc đã quá quen với danh xưng "chị mami" mà Cadie gọi mẹ của mình. Cách xưng hô này cũng chính là cách tôi chọn để nuôi dạy con cái. Tôi muốn vừa là "chị" để con không ngại bày tỏ nỗi lòng và tâm sự những gút mắc đồng trang lứa. Tôi không chọn đòn roi, không áp đặt suy nghĩ mà chỉ lắng nghe, làm bạn cùng các con trong cuộc sống".

Những hình ảnh bơi lội chuyên nghiệp của Cadie Mộc Trà

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 6

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 7

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 8

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 9

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 10

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 11

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 12

2 tuổi, Cadie Mộc Trà bơi lặn như vận động viên chuyên nghiệp - 13

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/2-tuoi-cadie-moc-tra-boi-lan-nhu-van-dong-vien-chuyen-nghiep-20160702085123393.htm