Thí sinh bị ngộ độc thực phẩm đã hồi phục sức khỏe để đi thi

(Dân trí) - Tin từ ĐH Đà Nẵng - chủ trì cụm thi 40 tại Đà Nẵng cho biết, thí sinh bị ngộ độc thực phẩm trước ngày thi đã hồi phục đảm bảo sức khỏe dự buổi thi môn Toán sáng nay 1/7.

Các thí sinh vừa thi xong môn Toán sáng nay 1/7 tại Đà Nẵng
Các thí sinh vừa thi xong môn Toán sáng nay 1/7 tại Đà Nẵng

Như Dân trí đã đưa tin, hôm qua 30/6, Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết, người nhà của một thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi 40 ở Đà Nẵng đã đến báo thí sinh bị ngộ độc thực phẩm và xin được xét đặc cách tốt nghiệp THPT cho thí sinh. Sở đã hướng dẫn người nhà thí sinh đến Hội đồng thi để xác nhận xem tình hình sức khỏe thí sinh có đảm bảo để dự thi hay không, và các điều kiện để đặc cách tốt nghiệp nếu thí sinh vẫn còn phải nằm viện không đến trường thi được

Tuy nhiên, trước buổi thi môn đầu tiên sáng nay 1/7, tin từ điểm trường thi ĐH Kinh tế báo về Hội đồng thi ĐH Đà Nẵng, thí sinh đã hồi phục, đảm bảo sức khỏe và đến dự thi bình thường.

Theo ĐH Đà Nẵng cho biết, có 97,56% trong tổng số 10.722 thí sinh đăng ký dự thi môn Toán tại cụm thi 40 ở Đà Nẵng đã đến dự thi. Không có điểm thi nào có đầy đủ 100% thí sinh đã đăng ký đến trường dự thi. Điểm trường thi có tỷ lệ thí sinh dự thi cao nhất là THPT Phan Châu Trinh (99,83%).

Khánh Hiền

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-huong-nghiep/thi-sinh-bi-ngo-doc-thuc-pham-da-hoi-phuc-suc-khoe-de-di-thi-20160701124818855.htm