Kinh hãi phát hiện rắn trong ô tô khi xe đang chạy

(Dân trí) - Một người phụ nữ sống tại bang Arkansas (Mỹ) đã chết lặng khi phát hiện có một con rắn chui ra quấn chân mình khi bà đang điều khiển xe chạy trên đường cao tốc.

Bà Kelly Swisher, sống tại thành phố Winslow (bang Arkansas, Mỹ) đang lái xe trên đường cao tốc liên bang để đi làm thì bất ngờ một con rắn chui ra từ bên dưới và quấn quanh chân của bà.

“Ngay khi nó quấn quanh chân, tôi đã có thể cảm nhận được nó”, bà Swisher chia sẻ. “Tôi cảm nhận được lớp da thô và có vảy của nó”.

Swisher cho biết, bà đã chết lặng khi nhận ra đó là một con rắn. Nỗi sợ hãi đã khiến bà Swisher không nhớ được mình thực sự đã làm gì vào thời điểm đó.


Con rắn dài hơn 1,2m được bắt ra từ xe của bà Swisher

Con rắn dài hơn 1,2m được bắt ra từ xe của bà Swisher

“Tôi đã không còn nhớ được tay mình có cầm vô lăng hay không. Tôi không phải là người thực sự dẻo dai, nhưng vào lúc đó tôi đã rút chân của mình lên sát tai”, bà Swisher chia sẻ thêm. “Tôi không nhớ được gì nhiều, nỗi sợ hãi đã xâm chiếm. Hẳn là Chúa đã giúp tôi”.

Sau khi tự trấn an, bà Swisher đã cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi và gọi điện đến tổng đài 911 để nhờ sự trợ giúp. Có vẻ như tổng đài của cảnh sát cũng quá ngạc nhiên với tình huống của người phụ nữ này nên họ đã phải yêu cầu bà nhắc lại yêu cầu.

“Người trực tổng đài đã yêu cầu tôi nhắc lại nhiều lần về trường hợp của tôi và tôi đã nói với họ rằng có rắn trong xe”, bà Swisher nói.

Tuy nhiên, trước khi cảnh sát và các chuyên gia động vật tiếp cận với xe của bà Swisher để giải quyết tình huống, con rắn đã chui vào bên trong bảng điều khiển của xe và biến mất, khiến bà Swisher phải cố gắng điều khiển xe ra khỏi đường cao tốc với nỗi lo sợ rằng con rắn có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

“Con rắn có thể ở bất kỳ đâu trên xe, nó có thể ở dưới chân, hoặc trườn ra sau lưng tôi bất cứ lúc nào”, bà Swisher chia sẻ về cảm giác sợ hãi của bản thân vào thời điểm đó.

Cảnh sát sau đó đã tiếp cận chiếc xe của bà Swisher và các chuyên gia kiểm soát động vật đã bắt được con rắn phía dưới khoang chứa đồ ở phía trước của xe. Nó dài 1,2m và được xác định là loài rắn cỏ, không độc.

Rất may là không có ai bị thương, nhưng bà Swisher đã phải trải qua “cơn ác mộng”. Bà cho biết sau sự việc này, bà sẽ phải chú ý quan sát kỹ hơn mỗi khi bước lên xe.

T.Thủy
Theo UPI

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/kinh-hai-phat-hien-ran-trong-o-to-khi-xe-dang-chay-20160611083907622.htm