“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy

(Dân trí) - Vừa mới hoàn thành vai chính dự án phim sitcom, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, hot girl 9X Lona Huỳnh - Huỳnh Hồng Loan đã thực hiện bộ ảnh mới khoe vẻ đẹp mong manh như cánh hoa tường vy trong bộ váy trắng tinh.

Lona Huỳnh vốn là diễn viên được đào tạo trường lớp bài bản, cô nàng đã từng tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình, sitcom, MV ca nhạc và được khá nhiều khán giả biết đến bởi lối diễn nhẹ nhàng, trong sáng và khuôn mặt ăn ảnh.

Cô cũng vừa hoàn thành các vai chính phim sitcom mắt nai, Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Ác thú vô hình sẽ được lên sóng trong thời gian tới. Sắp tới cô sẽ tham gia dự án phim điện ảnh Bí ẩn song sinh cùng với các diễn viên như Midu, Lưu Quang Anh.

Trong bộ ảnh mới đây, cô nàng xinh đẹp tựa như cánh hoa tường vy mỏng manh. Bề ngoài Huỳnh Hồng Loan có vẻ yếu đuối nhưng bên trong là một cô nàng 21 tuổi đầy mạnh mẽ, cá tính khi là trụ cột chính của gia đình hiện nay.

Cùng ngắm bộ ảnh mới của Huỳnh Hồng Loan

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 1

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 2

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 3

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 4

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 5

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 6

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 7

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 8

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 9

“Bạn gái" Sơn Tùng MTP mong manh như đóa tường vy - 10

Phương Nhung
Ảnh: Nguyễn Sĩ Hiếu

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/ban-gai-son-tung-mtp-mong-manh-nhu-doa-tuong-vy-20160509215709046.htm