Giá trị của sao Leicester City tăng gấp… 100 lần

(Dân trí) - Theo định giá của tờ Daily Mail (Anh), giá trị của những cầu thủ Leicester City đã tăng chóng mặt sau khi CLB này lên ngôi vô địch Premier League. Đặc biệt, giá trị của Riyad Mahrez đã tăng tới 100 lần so với số vốn Leicester City bỏ ra.

Mùa này, với những cầu thủ “bình dị”, Leicester City đã tạo nên cú sốc lớn khi giành chức vô địch Premier League. Sau khi giành chiến công lịch sử, giá trị của những chiến binh Leicester City đã tăng chóng mặt.

Giá trị của Riyad Mahrez tăng gấp 100 lần
Giá trị của Riyad Mahrez tăng gấp 100 lần

Trong đó, tăng mạnh nhất là tiền vệ Riyad Mahrez. Để chiêu mộ cầu thủ này, Leicester City chỉ bỏ ra đúng 350.000 bảng. Giờ đây, giá trị của tiền vệ người Algeria đã tăng tới 100 lần, lên tới 35 triệu bảng.

Mức giá của Jamie Vardy cũng tăng tới 25 lần so với ban đầu (từ 1 triệu bảng lên 25 triệu bảng). Trong khi đó, giá trị của người hùng khác của Leicester City là N'Golo Kante cũng tăng mạnh (từ 5,6 triệu bảng lên 20 triệu bảng).

Hầu hết, giá trị của những vị trí trong đội hình chính của Leicester City đều tăng chóng mặt. Ví dụ như Kasper Schmeichel (miễn phí lên 12 triệu bảng), Danny Drinkwater (1 triệu bảng lên 12 triệu bảng), Shinji Okazaki (7 triệu bảng lên 16 triệu bảng), Albrighton (miễn phí lên 7 triệu bảng).

Theo định giá của tờ Daily Mail, giá trị của đội hình chính Leicester City ở thời điểm hiện tại ở mức 155 triệu bảng, con hơn rất nhiều so với số vốn 20,9 triệu bảng mà “Bày cáo” bỏ ra.

Giá trị của Leicester City ở thời điểm hiện tại tăng chóng mặt
Giá trị của Leicester City ở thời điểm hiện tại tăng chóng mặt

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/gia-tri-cua-sao-leicester-city-tang-gap-100-lan-20160504054146903.htm