Mito Hollyhock muốn Công Phượng gắn bó lâu dài?

(Dân trí) - Trong thời gian tới, phía CLB Mito Hollyhock sẽ đến Việt Nam, làm việc với lãnh đạo CLB HA Gia Lai. Mục đích của buổi làm việc chưa được tuyên bố một cách cụ thể, nhưng khả năng CLB của Nhật Bản muốn gia hạn hợp đồng với Công Phượng.

Công Phượng khoác áo Mito Hollyhock của J-League 2 (Nhật Bản) từ đầu mùa giải 2016. Dù cầu thủ này chưa ra sân trận nào trong màu áo đội bóng mới do chấn thương, nhưng Công Phượng vẫn là cầu thủ quan trọng trong chiến lược kinh doanh, mở rộng thị trường tại Việt Nam của Mito Hollyhock.

Mito Hollyhock muốn gia hạn hợp đồng với Công Phượng?
Mito Hollyhock muốn gia hạn hợp đồng với Công Phượng?

Đấy chính là lý do mà cho đến thời điểm này, phía CLB Nhật Bản chưa phàn nàn gì về chuyện Công Phượng không thi đấu, đồng thời họ luôn hỗ trợ tốt nhất cho tiền đạo cũ của HA Gia Lai trong việc chữa trị chấn thương.

Ngoài ra, khả năng Mito Hollyhock còn muốn Công Phượng gắn bó lâu hơn với họ, thay vì chỉ 1 năm như hợp đồng hiện nay.

Phía Mito Hollyhock sẽ sang làm việc với bầu Đức và đại diện CLB HA Gia Lai trong những ngày tới. Đây là thông tin từ phía lãnh đạo CLB HA Gia Lai cho hay. Cho dù mục đích của buổi làm việc tới đây chưa được công bố chính thức, nhưng khả năng một trong những nội dung được các bên đề cập là việc Mito Hollyhock muốn gia hạn hợp đồng với Công Phượng.

Sau khi những cầu thủ gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường ra nước ngoài thi đấu từ đầu mùa này, sức hút của HA Gia Lai không còn được như mùa trước. Nhưng trước đó, chủ tịch CLB HA Gia Lai Đoàn Nguyên Đức đã tuyên bố ông vẫn tạo điều kiện để các cầu thủ vừa nêu ra đi, nhằm giúp ích cho sự trưởng thành của họ.

Kim Điền

Mito Hollyhock muốn Công Phượng gắn bó lâu dài? - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/mito-hollyhock-muon-cong-phuong-gan-bo-lau-dai-20160421234505641.htm