Siêu mẫu nổi tiếng bị bắt gặp vào khách sạn với tay đua công thức một

(Dân trí) - Chân dài nổi tiếng thế giới Petra Nemcova bị bắt gặp rời khách sạn ở Berlin, Đức, cùng tay đua công thức một Lewis Hamilton sau khi hai người dành thời gian trò chuyện vui vẻ tại lễ trao giải thể thao thế giới Laureus.

Siêu mẫu Petra Nemcova đẹp không "tì vết" trong quảng cáo nội y

Trước đây, Petra và Lewis từng có thời gian cộng tác với nhau trong một quảng cáo xe hơi vào năm 2015. Chính vì vậy, khi gặp Petra tại lễ trao giải, Lewis nhanh chóng tiến về phía cô, dành thời gian hò hẹn và hai người đã có cả một buổi tối vui vẻ bên nhau vào ngày 19/4.

Siêu mẫu nổi tiếng bị bắt gặp vào khách sạn với tay đua công thức một - 1


Siêu mẫu nổi tiếng đến từ Séc - Petra Nemcova

Siêu mẫu nổi tiếng đến từ Séc - Petra Nemcova

Tay đua công thức một nổi tiếng thế giới mặc khá giản dị với quần jeans bạc màu khi xuất hiện bên cạnh siêu mẫu tóc vàng hơn anh 5 tuổi. Cặp đôi cùng nắm tay nhau vào khách sạn ở Berlin, Đức sau buổi tối ngồi cùng nhau trong một bàn tiệc tại lễ trao giải.

Lewis đã chia tay với nữ ca sĩ bốc lửa Nicole Scherzinger vào năm ngoái sau nhiều lần tan hợp mệt mỏi suốt 7 năm qua. Cả hai đều bày tỏ họ rất buồn bã và đau khổ khi không thể tiếp tục bên nhau vào tháng 5 năm ngoái. Sau khi chia tay với “đàn chị” Nicole, Lewis lao vào cuộc tình ngắn ngủi với người mẫu 9X - Kendall Jenner, em gái cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian. Cặp đôi bị bắt gặp tiệc tùng vui vẻ tại Barbados cùng nữ ca sĩ Rihanna.


Petra Nemcova xuất hiện tại sự kiện ngày 19/4.

Petra Nemcova xuất hiện tại sự kiện ngày 19/4.


Petra Nemcova (trái) bị bắt gặp tại khách sạn cùng tay đua công thức một nổi tiếng thế giới - Lewis Hamilton sau sự kiện ngày 19/4.

Petra Nemcova (trái) bị bắt gặp tại khách sạn cùng tay đua công thức một nổi tiếng thế giới - Lewis Hamilton sau sự kiện ngày 19/4.

Về phần mình, siêu mẫu tóc vàng 36 tuổi - Petra cũng có lịch sử tình trường khá yên ả. Vị hôn phu tương lai của cô - Simon Atlee qua đời vào năm 2004 sau trận động đất năm 2004. Petra đã rất đau đớn và buồn bã sau sự ra đi đột ngột của Simon. Sau khi bạn trai qua đời, siêu mẫu tóc vàng chẳng hò hẹn với ai.

Lewis và Petra bị bắt gặp tại khách sạn cùng nhau sau khi tin đồn về việc Nicole- bạn gái cũ của Lewis chia tay với ngôi sao tennis - Grigor Dimitrov bị chính người thân của nữ ca sĩ da màu phủ nhận. Trước đó tờ The Sun đưa tin, cựu thành viên của nhóm Pussycat Doll cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ với ngôi sao quần vợt khi cô đã nghĩ tới chuyện lập gia đình còn bạn trai vẫn chưa sẵn sàng bước vào hôn nhân.


Lewis Hamilton và bạn gái cũ - ngôi sao ca nhạc Nicole Scherzinger chia tay vào năm ngoái sau 7 năm gắn bó.

Lewis Hamilton và bạn gái cũ - ngôi sao ca nhạc Nicole Scherzinger chia tay vào năm ngoái sau 7 năm gắn bó.

Nicole và Grigor, kém cô 13 tuổi, bắt đầu hò hẹn từ tháng 7 năm ngoái, hai tháng sau khi Nicole và Lewis tuyên bố kết thúc mối tình 7 năm. Trước khi đến với Nicole, Grigor từng có hai năm mặn nồng với “công chúa làng quần vợt” Maria Sharapova.

Petra Nemcova là siêu mẫu, kiêm MC truyền hình nổi tiếng thế giới đến từ Séc. Người đẹp cũng tham gia khá nhiều các chương trình truyền hình ăn khách và là một ngôi sao tích cực với các hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Vy Vy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/sieu-mau-noi-tieng-bi-bat-gap-vao-khach-san-voi-tay-dua-cong-thuc-mot-20160420170019429.htm