Mariah Carey khổ sở "ép cân" cấp tốc để mặc vừa váy cưới 11 tỉ đồng

(Dân trí) - Diva nổi tiếng Mariah Carey đang nỗ lực hết sức để giảm 9 kg cho lần thứ lên xe hoa thứ ba của mình cùng tỷ phú người Úc - James Packer.

Mariah Carey rất quyết tâm giảm béo
Mariah Carey rất quyết tâm giảm béo

Để chuẩn bị cho ngày kết hôn ngày một gần, chủ nhân của bản hit “Hero” đang thực hiện một chế độ ăn uống ngặt nghèo. Một người bạn của Mariah Carey tiết lộ, nữ diva đang cố gắng giảm 9 kg để chú rể James Packer có thể chứng kiến cô dâu mặc vừa chiếc váy cưới tuyệt đẹp có giá tới 500.000 đô la (hơn 11 tỉ đồng).

Giọng ca 46 tuổi thường bắt đầu một ngày mới vào lúc 11 giờ trưa, với một cốc sinh tố hoặc thực phẩm bổ sung protein. Sau đó, Mariah Carey thực hiện chế độ chia nhỏ khẩu phần ăn trong ngày ra thành năm bữa.

Nữ diva đang nỗ lực lấy lại vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”
Nữ diva đang nỗ lực lấy lại vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”

“Cô ấy cũng ăn một số thực phẩm yêu thích của mình như cá hồi nướng và salad gà, với sốt light mayonnaise hoặc mù tạt, và cả sushi nữa”, một nguồn tin tiết lộ với tờ Daily mail.

Mariah Carey hiện đang rất nỗ lực để sở hữu một thân hình đồng hồ cát và có thể diện chiếc váy cưới lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại.

Mariah Carey rất coi trọng đám cưới sắp tới cùng tỷ phú James Packer
Mariah Carey rất coi trọng đám cưới sắp tới cùng tỷ phú James Packer

“Mariah nói rằng đây sẽ là lần kết hôn cuối cùng của cô ấy, vì vậy cô ấy quyết tâm phải trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trên đời”, nguồn tin cho biết thêm, “Mariah chỉ ăn bốn lạng thịt gà nướng, thịt bò nạc hay một vài đồ ăn yêu thích như cá Chi lê hoặc tôm nướng với măng tây”.

Tuy nhiên, có một thứ mà nữ ca sĩ không thể cắt giảm khỏi thực đơn của mình, đó là rượu vang đỏ. Bạn bè của Mariah Carey cho biết, nữ diva nói rằng mình vẫn có thể uống một ly rượu vang mỗi ngày và đặc biệt “để dành” cho bữa tối.

Nữ ca sĩ hiện đang thuê nhà tại Calabasas, California
Nữ ca sĩ hiện đang thuê nhà tại Calabasas, California

Lúc này, chủ nhân hit “Hero” đang thuê một căn hộ tại Calabasas, California trong khi nhà riêng của nữ ca sĩ được tu sửa lại để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân sắp tới cùng tỷ phú James Packer.

Mariah Carey khoe giọng hoàn hảo

Dung Nhi
Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/mariah-carey-kho-so-ep-can-cap-toc-de-mac-vua-vay-cuoi-11-ti-dong-20160409213830855.htm