Disneyland bàng hoàng phát hiện nhân viên qua đời trong “Biệt thự Ma ám”

(Dân trí) - Cảnh sát Pháp cho biết họ đã bắt đầu mở cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của một nhân viên làm việc tại công viên Disneyland ở thủ đô Paris sau khi thi thể của anh này được tìm thấy trong Biệt thự Ma ám.

Biệt thự Ma ám ở Disneyland Paris, Pháp
Biệt thự Ma ám ở Disneyland Paris, Pháp

Nam nhân viên này là một chuyên viên kỹ thuật 45 tuổi, đã có gia đình và con nhỏ. Thi thể của anh được tìm thấy vào sáng ngày thứ 7 (2/4) vừa qua nhưng cho tới tận hôm nay, thông tin này mới được công khai cho báo chí được biết chính xác.

Những khám xét hiện trường ban đầu khiến cảnh sát tin rằng kỹ thuật viên này đã qua đời vì bị điện giật trong khi đang tiến hành sửa chữa điện trong Biệt thự Ma ám - một tòa nhà nằm trong khuôn viên Disneyland Paris, công trình chứa đựng những bối cảnh và nhân vật rùng rợn nhằm “dọa ma” du khách.

Đại diện cho công tố viên xã Meaux (nằm trong vùng đô thị Paris) - nơi đang chịu trách nhiệm điều tra vụ việc - cho biết rằng người đàn ông (không được nêu rõ danh tính) đang chỉnh sửa hệ thống chiếu sáng trong công trình Biệt thự Ma ám thì đột ngột qua đời.

Công tác khám nghiệm tử thi vẫn chưa được tiến hành, nhưng những điều tra ban đầu tại hiện trường hướng vào khả năng đây là một tai nạn liên quan tới giật điện, dù vậy, một cuộc điều tra toàn diện chắc chắn sẽ được mở ra với sự phối hợp giữa cảnh sát và các kỹ sư điện.

Cảnh sát cũng đã lấy lời khai của những công nhân làm việc trong Disneyland Paris - những người đã tìm thấy thi thể của nạn nhân bên trong tòa nhà.

Video clip giới thiệu về Biệt thự Ma ám trên tài khoản YouTube của Disneyland Paris.

Đại diện cho đội ngũ nhân viên làm việc tại Disneyland Paris - ông Patrick Maldidier - cho biết người kỹ sư vừa thiệt mạng đã làm việc tại đây hơn một thập kỷ và rất được các đồng nghiệp yêu mến, tôn trọng bởi tính cách vui vẻ, thân thiện.

Ban quản lý cùng toàn bộ đội ngũ nhân viên Disneyland Paris cho biết họ rất bàng hoàng, thương tiếc trước sự ra đi bất ngờ của người đồng nghiệp lâu năm.

Hiện tại, Biệt thự Ma ám sẽ bị đóng cửa ít nhất cho tới hết ngày thứ 4 tuần này để phục vụ công tác điều tra thu thập chứng cứ hiện trường của cảnh sát. Các công trình khác trong công viên vẫn sẽ được hoạt động bình thường.

Bích Ngọc
Theo Telegraph

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/disneyland-bang-hoang-phat-hien-nhan-vien-qua-doi-trong-biet-thu-ma-am-2016040419445617.htm