Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời

(Dân trí) - Tiểu thiên thần nhà Trang Nhung vừa tròn 1 tuổi vào ngày 2/4. Trong thư gửi con gái, Trang Nhung nhắn nhủ những lời ngọt ngào: “Hơn hết mẹ mong con sẽ có một trái tim nhân hậu. Mẹ yêu con”.

Bé Vani - con gái của diễn viên, cựu siêu mẫu Trang Nhung và đạo diễn Hoàng Duy sinh ngày 2/4/2015. Cô bé được rất nhiều người yêu quý, thích thú vì vẻ dễ thương, lém lỉnh và đầy hiếu động. Cô nhóc cũng được mẹ siêu mẫu chăm chút điệu đà về trang phục. Bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, càng lớn càng kháu khỉnh, bụ bẫm.

Vẻ đáng yêu của thiên thần nhí Vani.
Vẻ đáng yêu của thiên thần nhí Vani.

Trang Nhung đã gửi một bức tâm thư ngắn dành tặng con gái dịp sinh nhật đầu đời, trong thư, cô viết: “Con gái mẹ lớn rồi, được một tuổi rồi đấy, nhìn con lớn lên từng ngày mẹ hạnh phúc lắm dù biết rằng khi con càng lớn thời gian chúng ta bên cạnh nhau càng ít lại và bố mẹ sẽ ngày càng già đi nhưng đó là quy luật cua cuộc đời rồi. Và niềm vui hơn hết là con đã xuất hiện bên mẹ.

Mẹ vẫn luôn ôm hôn con và hỏi "vì sao đưa Ni tới", hay mẹ vẫn nghêu ngao hát: "Ni là ai trong cuộc đời này, Ni từ đâu bước đến bên mẹ Nhung". Sự có mặt của con là một điều kì diệu với mẹ, chúng ta có duyên gặp nhau và có nợ để được ở bên nhau cùng chăm sóc và yêu thương nhau đến suốt cuộc đời này. Có con mẹ lại càng tin vào 2 chữ duyên nợ.

Bố mẹ không chắc sẽ đem đến cho con điều gì trong tương lai nhưng có một điều bố mẹ chắc chắn sẽ làm được đó là đem đến cho con sự bình yên và niềm tin yêu vào cuộc sống. Mẹ sẽ còn thủ thỉ với con nhiều điều nữa, sẽ yêu con thật nhiều, che chở và bảo vệ con.

Con gái yêu của mẹ, sinh nhật đầu tiên của con, chúc con thật khoẻ mạnh, ăn no ngủ kĩ, ngoan ngoãn, lúc nào cũng cười thật nhiều con nhé và hơn hết mẹ mong con sẽ có một trái tim nhân hậu. Mẹ yêu con”.

Tổ ấm nhỏ cũng ghi lại dấu mốc đặc biệt bằng bộ ảnh chụp chung ngọt ngào. Nhiều bạn bè của Trang Nhung đã vào chúc mừng sinh nhật bé Vani, trong đó có cựu siêu mẫu Ngọc Thạch và diễn viên Mai Thu Huyền…

Ngọc Thạch bật mí sự trùng hợp: “Vani sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm với Ricky luôn (Lời PV: Ricky là con đầu lòng của Ngọc Thạch). Happy birthday 2 em bé xíu”.

Còn diễn viên Mai Thu Huyền thì ngọt ngào: “Chúc con gái yêu của mẹ Trang Nhung và bố Hoàng Duy cũng như cháu gái yêu của bà nội Thu Huệ mạnh khoẻ, hay ăn chóng lớn, xinh đẹp giống mẹ và tài giỏi giống bố nhé. Công chúa Vani trông đáng yêu quá cơ”.

Ngắm hình ảnh ngọt ngào của gia đình Trang Nhung trong dịp sinh nhật con gái:

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 2

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 3

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 4

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 5

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 6

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 7

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 8

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 9

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 10

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 11

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 12

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 13

Trang Nhung viết thư cảm động tặng con gái sinh nhật đầu đời - 14

Phương Nhung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/trang-nhung-viet-thu-cam-dong-tang-con-gai-sinh-nhat-dau-doi-20160404105905408.htm