Prudential nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành bảo hiểm VN

Nhiều nhân tài rất quan tâm đến việc gia nhập Prudential như nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm VN. Đây là danh hiệu mà Prudential nhận được 3 năm liên tiếp sau cuộc khảo sát thường niên và chuyên sâu về thương hiệu nhà tuyển dụng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe và Nielsen tổ chức.

Prudential nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành bảo hiểm VN - 1

Theo Ban lãnh đạo Cty Prudential, để nhiều năm liên tiếp giữ vị trí “Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành bảo hiểm là một điều không dễ dàng. Hơn 16 năm qua, công ty đã thực hiện một hành trình bền bỉ dựa trên phương châm “luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu” với nhân viên của mình.

Ngoài tạo nên thương hiệu nhà tuyển dụng tốt nhất thu hút nhân sự ngoài công ty, Prudential còn xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng nội bộ để tạo ra môi trường làm việc lý tưởng.

Bà Bùi Thị Thanh Thúy, Phó Tổng giám đốc nhân sự của Prudential cho biết: “Ngay từ ngày đầu, Prudential đã tìm hiểu nhu cầu nhân viên của mình ở từng bộ phận trên nhiều khía cạnh và phương diện khác nhau. Chúng tôi đã đi sâu vào nhiều vấn đề thiết thực trong đời sống từng nhân viên và lắng nghe ý kiến của họ. Prudential khắc phục những gì chưa làm được, phát triển thêm các chính sách khuyến khích, ưu tiên, cổ động cả về vật chất lẫn tinh thần để nhân viên cống hiến và gắn kết với công ty ngày một tốt hơn. Bằng việc “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, đến nay, Prudential đã có một hệ thống hàng ngàn nhân viên chuyên nghiệp làm việc trên toàn quốc với tinh thần làm việc tích cực và hiệu quả”.

Prudential nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành bảo hiểm VN - 2

Prudential đã đầu tư vào hệ thống các văn phòng làm việc với đầy đủ tiện nghi hiện đại cùng một không gian sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc. Với văn phòng theo mô hình mở, tại Prudential hiện không có phòng làm việc riêng cho bất kỳ cá nhân nào kể cả cấp lãnh đạo.

Không chỉ dừng lại ở đây, Prudential còn tạo ra một môi trường làm việc năng động. Công ty thực sự quan tâm đến lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; đội ngũ lãnh đạo; văn hóa và giá trị; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.

Thay vào đó là những khu vực sinh hoạt chung dành cho nhân viên nhằm thể hiện sự gắn kết, công bằng và tôn trọng. Hàng loạt các hoạt động nội bộ như Happy Hour, Yoga Club cũng được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe nhân viên.

Ngoài ra, cùng với hoạt động kinh doanh, Prudential VN luôn tích cực đóng góp trong các hoạt động trách nhiệm xã hội. Trong giai đoạn 2011-2015, Công ty đã đóng góp 123 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng.

Prudential nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành bảo hiểm VN - 3

Prudential cũng thực hiện một chương trình trách nhiệm xã hội rộng khắp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc với ngân khoản gần 100 tỉ đồng cho ba mũi nhọn là thúc đẩy giáo dục, tăng cường lối sống lành mạnh và hỗ trợ cộng đồng.

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam nói: “Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu phục vụ và phát triển con người. Prudential rất tự hào vì đã tạo ra một môi trường mà mỗi cá nhân có thể thỏa sức cống hiến và sáng tạo, đồng thời được ghi nhận thành quả xứng đáng với công sức của mình. Prudential Việt Nam chính là điểm đến tốt nhất để thu hút những nhân tài xuất sắc”.

Được biết, cùng đạt thứ hạng cao với Prudential trong cuộc khảo sát lần này là nhiều doanh nghiệp tên tuổi từ các ngành khác như Unilever, Vinamilk, Nestlé Việt Nam, Microsoft, Pepsico, FPT, Viettel.

Prudential nhận danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất” trong ngành bảo hiểm VN - 4

Đại diện cho Ban tổ chức cuộc khảo sát, bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Giám đốc bộ phận nghiên cứu thị trường (Công ty Nielsen Việt Nam), cho biết: "Đây là năm thứ 3 Nielsen đồng hành cùng đối tác thực hiện Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam. Khảo sát năm nay đã rất thành công khi thu hút đông đảo sự tham gia 22,688 đáp viên là người đi làm có kinh nghiệm và hàng trăm công ty đầu ngành.

Điều này đã giúp chúng tôi đo lường một cách chuẩn xác các xu hướng mới để hỗ trợ tốt cho chiến lược nhân tài ở các doanh nghiệp. Cuộc khảo sát này dựa trên 45 yếu tố nằm trong 6 nhóm tiêu chí chính gồm lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; đội ngũ lãnh đạo; văn hóa và giá trị; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty. Và với nhiều nỗ lực, Prudential một lần nữa lại chiếm vị trí dẫn đầu ngành bảo hiểm với danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam”.

Thái Hiển

Link nội dung: https://dantri.com.vn/viec-lam/prudential-nhan-danh-hieu-noi-lam-viec-tot-nhat-trong-nganh-bao-hiem-vn-20160401144925746.htm