David Beckham sẽ là bình luận viên của Sky Sport ?

(Dân trí) - Cựu đội trưởng tuyển Anh vừa có một buổi phỏng vấn với người dẫn chương trình (MC) của kênh Sky Sport về khả năng anh sẽ trở thành bình luận viên của kênh thể thao này.

Mới đây, David Beckham đã làm dấy lên tin đồn cho rằng anh đã nối gót người đồng đội cũ Gary Neville để tham gia kênh truyền hình Sky Sport trong vai trò là một bình luận viên.

Beckham trong chương tình phỏng vấn với Sky Sport
Beckham trong chương tình phỏng vấn với Sky Sport

Cựu đội trưởng của đội tuyển Anh đã đăng một bức ảnh lên Instagram với nội dung là buổi phỏng vấn giữa anh và MC Kirsty Gallacher. Cả 2 người đã có buổi trò chuyện về những lần hợp tác giữa David Beckham và nhà đài.

“Ngày hôm nay, Tôi cảm thấy rất thích thú khi đến thăm studio của kênh Sky Sport để làm một chương trình đặc biệt với Kirsty Gallacher, thật khó tin là Sky Sport đã gần 25 tuổi.”

“Đó là ngôi nhà của nhiều khoảnh khắc thể thao ấn tượng và cũng là của những cá nhân như tôi.” Dòng status mà Becnkham đăng tải trên trang Instagram cá nhân

Phát ngôn viên của trang cá độ Ladbrokes nói rằng: “Beckham không thường xuyên làm những điều tương tự như Gary Neville, nhưng có thể tỷ lệ cá cược cao sẽ khiến Beckham đảm đương chiếc ghế nóng trong phòng thu của Sky Sport.”

Lê Nam

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/david-beckham-se-la-binh-luan-vien-cua-sky-sport--20160325081022377.htm