HLV Đài Loan: “Lối chơi của HLV Hữu Thắng khác Miura”

(Dân trí) - HLV trưởng tuyển Đài Loan (Trung Quốc) Chen Kuei-Jen đã rất bất ngờ trước sự lột xác trong lối chơi của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) dưới thời HLV Hữu Thắng.

Thua ĐTVN 1-2 ở trận lượt đi, Đài Loan (Trung Quốc) quyết tâm đòi lại món nợ dù phải làm khách trên sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, trước một ĐTVN chơi rất khởi sắc, đội khách đã phải nhận thất bại nặng nề với tỷ số 1-4.

HLV đội tuyển Đài Loan cho biết ông không bị sốc sau trận thua này, nhưng thừa nhận ĐTVN đã chơi rất hay dưới thời HLV Hữu Thắng.

Chen Kuei-Jen đánh giá cao HLV Hữu Thắng
Chen Kuei-Jen đánh giá cao HLV Hữu Thắng

Đánh giá về trận đấu, HLV Chen Kuei-Jen nói: “Trước hết tôi xin chúc mừng ĐTVN đã giành chiến thắng. Thua đậm như này đương nhiên tôi không hài lòng nhưng cầu thủ chúng tôi đã chiến đấu hết mình và tôi rất vui về điều đó”.

HLV Chen Kuei-Jen cho biết ông sẽ chịu trách nhiệm sau trận thua của đội: “ Tôi chịu trách nhiệm về trận thua này và không đổ lỗi cho cầu thủ nào. Chúng tôi có nhiều cầu thủ trẻ nên phía trước vẫn phải tiếp tục cố gắng”.

Nhận xét về lối chơi của ĐTVN dưới thời HLV Hữu Thắng, HLV Chen Kuei-Jen cho biết: “Chúng tôi dù đã ghi bàn mở tỷ số nhưng sự lựa chọn thay thế cầu thủ và chiến thuật chưa tốt. ĐTVN đã chơi tốt. Đặc

Biệt lối chơi 2 HLV Miura và Hữu Thắng hoàn toàn khác nhau. Ngoài ra, tinh thần ĐTVN tốt hơn so với trận lượt đi. Tuy nhiên, có vẻ một số cầu thủ ĐTVN đang tìm sự gắn kết”.

Bằng Tường

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-dai-loan-loi-choi-cua-hlv-huu-thang-khac-miura-20160324223133679.htm