Công an Bạc Liêu mở hộp thư tố giác tội phạm trên trang thông tin điện tử

(Dân trí) - Công an tỉnh Bạc Liêu đã cho ra mắt trang thông tin điện tử và hộp thư để tiếp nhận, phản hồi các thông tin tố giác tội phạm từ người dân.

Công an tỉnh Bạc Liêu mở hộp thư tố giác tội phạm qua trang thông tin điện tử.
Công an tỉnh Bạc Liêu mở hộp thư tố giác tội phạm qua trang thông tin điện tử.

Theo đó, trang thông tin điện tử của Công an tỉnh Bạc Liêu có tên miền là: www.conganbaclieu.gov.vn và mở hộp thư email: baclieu@canhsat.vn để tiếp nhận các thông tin tố giác tội phạm từ người dân.

Ngoài hộp thư tố giác tội phạm, trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bạc Liêu còn có danh bạ số điện thoại của Công an 64 xã, phường, thị trấn của 7 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh, từ đó giúp người dân có thể biết những địa chỉ "nóng" cần thiết khi cần để tố giác tội phạm ở từng địa phương.

Bên cạnh đó, những thông tin và hình ảnh về các đối tượng đang bị Công an các địa phương truy nã cũng được cung cấp đầy đủ trên trang thông tin điện tử để người dân biết và phối hợp trong việc phòng, chống tội phạm.

Trang thông tin điện tử Công an tỉnh còn là nơi tiếp nhận ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức và cá nhân về tinh thần, thái độ phục vụ của lực lượng công an nhân dân trong tỉnh; tuyên truyền về các phương thức hoạt động của các loại tội phạm nhằm giúp người dân nâng cao cảnh giác.

Camera giám sát giao thông được gắn trên QL1A qua địa bàn huyện Hòa Bình, Bạc Liêu.
Camera giám sát giao thông được gắn trên QL1A qua địa bàn huyện Hòa Bình, Bạc Liêu.

Cũng theo Công an tỉnh Bạc Liêu, tỉnh này cũng vừa lắp thêm một số camera giao thông trên tuyến QL1A qua các địa bàn TP.Bạc Liêu, huyện Hòa Bình, thị xã Giá Rai để giám sát, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Huỳnh Hải

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/cong-an-bac-lieu-mo-hop-thu-to-giac-toi-pham-tren-trang-thong-tin-dien-tu-20160311170106084.htm