Tạm giữ 91 đối tượng trong sới bạc "khủng"

(Dân trí) - CA tỉnh Quảng Ninh cho hay, cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) CA tỉnh này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 91 đối tượng trong sới bạc "khủng" vừa bị nhà chức trách triệt phá vào chiều ngày 5/3 tại thị xã Đông Triều.

cb1-1457364733212

Tạm giữ 91 đối tượng trong sới bạc "khủng" có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Theo cơ quan điều tra, quá trình phân loại 176 đối tượng có mặt tại sới bạc, cơ quan điều tra xác định trong số này có 91 đối tượng liên quan trực tiếp đến hành vi "Tổ chức đánh bạc và đánh bạc". Theo đó, cơ quan điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 91 đối tượng này.

CA tỉnh Quảng Ninh cho biết thêm, số đối tượng còn lại tiếp tục được Cơ quan cảnh sát điều tra phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phân loại, xử lý; đồng thời cơ quan điều tra cũng đã tiến hành mở niêm phong kiểm đếm số lượng tiền tạm giữ của các đối tượng có mặt tại sới bạc.

Trước đó vào chiều ngày 5/3, tại khu Trại Chuối, thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng CSĐT, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông và Công an Thị xã Đông Triều đã triệt phá sới bạc "khủng" với sự có mặt của 176 đối tượng. Trên chiếu bạc, cơ quan điều tra thu giữ được 28,7 triệu đồng, 49 ô tô, 25 xe máy và bộ đồ đánh xóc đĩa là bát đĩa và quân vị.

Bước đầu, cơ quan xác định cầm đầu tổ chức sới bạc "khủng" này là Trường "ốc" và Tuấn "nhành", quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Hiện cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Tuấn Hợp

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/tam-giu-91-doi-tuong-trong-soi-bac-khung-2016031022480117.htm