Hoa hậu Hồng Kông bị nghi mạo danh vì...răng xấu

(Dân trí) - Louisa Mak đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hồng Kông vào năm ngoái sau khi vượt qua hơn 30 cô gái đẹp khác. Hoa hậu Louisa từng theo học chuyên ngành Luật tại trường đại học Newnham.

Cuối tuần vừa rồi, Louisa Mak cùng ê-kíp đã có mặt tại trường đại học danh tiếng Cambridge để ghi tham gia đồng thời ghi hình cho một chương trình truyền hình. Tuy nhiên, với nhan sắc khá mờ nhạt và hàm răng không đều đặn, hoa hậu Hồng Kông đã khiến cho mọi người hoài nghi cô mạo danh Hoa hậu.


Người đẹp Louisa Mak (giữa) đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2015.

Người đẹp Louisa Mak (giữa) đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 2015.

Sáng 7/3, Louisa có mặt tại trường đại học Cambridge để tham dự bữa tiệc Xuân của sinh viên trường này. Louisa cùng hai người quay phim và một số thành viên hỗ trợ buổi ghi hình khệ nệ bê đồ tới nơi diễn ra bữa tiệc và yêu cầu nhân viên bảo vệ cho phép họ vào trong trường tác nghiệp. Các nhân viên bảo vệ bữa tiệc đã chặn Louisa cùng những người đồng nghiệp của mình ngay từ cửa.

Một thành viên trong đoàn đã giải thích với nhân viên rằng, họ đi cùng đương kim hoa hậu Hồng Kông - Louisa Mak. Song, mặc cho những ngày này liên tục khẳng định, cô gái đi cùng họ là hoa hậu, các nhân viên bảo vệ vẫn không tin và khẳng định, cô gái có nhan sắc tầm thường này chắc chắn không thể là Hoa hậu Hồng Kông. Một nhân viên bảo vệ còn tuyên bố, hoa hậu Hồng Kông không thể có hàm răng "tệ đến mức kia".


Louisa bị nghi ngờ mạo danh và cấm cửa tại một bữa tiệc vì nhan sắc mờ nhạt và hàm răng không đẹp.

Louisa bị nghi ngờ mạo danh và cấm cửa tại một bữa tiệc vì nhan sắc mờ nhạt và hàm răng không đẹp.

Cuối cùng, cả ê-kíp đã phải lên phòng hiệu trưởng để làm rõ mọi chuyện vì cả đoàn quay phim không mang theo giấy giới thiệu hay thẻ chứng thực họ tới trường để tác nghiệp. Các sinh viên có mặt tại bữa tiệc cũng xôn xao trước thông tin "người mạo danh hoa hậu Hồng Kông" và làm bữa tiệc bị dán đoạn.

Một nhân chứng kể lại, hoa hậu Louisa ăn mặc khá giản dị, hiền lành và ít nói trong khi các thành viên trong ê-kíp mặc sức chứng minh cô là hoa hậu Hồng Kông năm 2015. Cuộc vui chỉ thực sự tiếp tục khi một trong vài sinh viên nhận ra, cô gái đi cùng đoàn thực sự là hoa hậu Hồng Kông nhờ bức ảnh chụp Louisa tại trường đại học Cambridge do chính hoa hậu đăng tải trên trang xã hội Instagram một ngày trước đó.

Vy Vy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/hoa-hau-hong-kong-bi-nghi-mao-danh-virang-xau-20160309182524208.htm