Trương Thị May dự sự kiện lớn tại Ấn Độ

(Dân trí) - Trương Thị May được vinh dự đại diện đoàn phim Việt Nam để cùng ông Tôn Sinh Thành - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ và những nhà sản xuất phim hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước lên thắp đèn để cầu nguyện cho tất cả mọi người đón nhận được sự may mắn trước giờ khai mạc chương trình.

Vừa qua, Á hậu Trương Thị May đã được mời tham gia chuyến đi dự thảo hội nghị về du lịch và điện ảnh tại ba thành phố lớn của Ấn Độ: Chennai, Hyderabad và Mumbai. Trong chuyến đi còn có những nghệ sĩ của Việt Nam là diễn viên Bình Minh, Trương Quỳnh Anh, đạo diễn Phương Điền...

Trương Thị May dự sự kiện lớn tại Ấn Độ - 1
Trương Thị May dự sự kiện lớn tại Ấn Độ - 2
Áo dài luôn là trang phục được May chọn để xuất hiện trong những sự kiện này.
Áo dài luôn là trang phục được May chọn để xuất hiện trong những sự kiện này.

Đây là lần đầu tiên Trương Thị May được gặp gỡ giao lưu với những nhà sản xuất phim hàng đầu thế giới đến từ các nước: Đức, Tây Ban Nha, Thái Lan, Kenya… và nhiều hãng phim lớn của Ấn Độ.

Trương Thị May dự sự kiện lớn tại Ấn Độ - 4

Cũng tại Ấn Độ, Trương Thị May được vinh dự đại diện đoàn phim Việt Nam để cùng ông Tôn Sinh Thành - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ và những nhà sản xuất phim hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước thắp đèn cầu nguyện cho tất cả mọi người đón nhận được sự may mắn trước giờ khai mạc chương trình.

Trương Thị May dự sự kiện lớn tại Ấn Độ - 5

Trương Thị May chia sẻ: “May cảm thấy đây là một vinh dự rất lớn cũng như tăng cường sự hiểu biết của mình trong chuyến đi đầy thú vị này. Đây cũng là dịp được quảng bá những phong cảnh đẹp nhất cũng như văn hóa hiền hòa hiếu khách của người Việt Nam”.

Trương Thị May dự sự kiện lớn tại Ấn Độ - 6

Mặc dù đã rất nhiều lần đến với đất nước Ấn, nhưng Trương Thị May luôn có cảm giác nhẹ nhàng, thanh thản để đón nhận tất cả những niềm vui từ tâm linh và sự kiện quan trọng này.

Chụp hình lưu niệm cùng đoàn
Chụp hình lưu niệm cùng đoàn
Trương Thị May dự sự kiện lớn tại Ấn Độ - 8
Và quan khách Ấn Độ...
Và quan khách Ấn Độ...
Trương Thị May chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện lần này.
Trương Thị May chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện lần này.

Băng Châu

Ảnh: Lữ Đắc Long

Trương Thị May dự sự kiện lớn tại Ấn Độ - 11

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/truong-thi-may-du-su-kien-lon-tai-an-do-20160305165650568.htm